Đây là phần được tôi tóm tắt lại bằng video của sách ” Dạy con làm giàu ” tập 4 . Hỡi những người bạn thân mến , nếu như trước kia trong xã hội tồn tại một phương pháp phổ biến để thành công là : Hãy đi học, ra trường kiếm việc làm , dành dụm tiền , gửi tiết kiệm , về hưu được xã hội chăm lo . Thì ngày nay , phương pháp đó đã quá lỗi thời . Đó là phương pháp thành công của thời đại công nghiệp .

Đã qua rồi cái thời mà người ta yên vị làm việc cần mẫn trong nhiều năm, rồi từ từ nhích lên địa vị cao hơn , cho đến khi đáp xuống đâu đó gần đỉnh ở độ tuổi 55 hay 60 tuổi .

Với sách ” Dạy con làm giàu ” thì ngày nay, ở thời đại công nghệ thông tin , xã hội vận động rất nhanh . Nếu bạn không đạt được những thành tựu đỉnh cao trước tuổi 40 thì có lẽ bạn sẽ không còn cơ hội thực hiện điều đó nữa . Thời đại này cần những người có khả năng làm việc linh hoạt , sáng tạo hơn là những người chỉ học và làm theo khuôn mẫu.

Bạn có thể dành chút thời gian để xem video sách ” Dạy con làm giàu ” tập 4 này một lần , để có thể thấy sự khác biệt khái niệm phương pháp cũng như châm ngôn về ” Thành công ” nhé !

Tải bộ sách cha giàu cha nghèo pdfdạy con làm giàu full 13 tập pdf sách nói Tải về!

Tải ngay >> Game Cashflow của Robert Kiyosaki – Giúp bạn tăng chỉ số thông minh tài chính, học cách thức đầu tư tạo ra dòng tiền, tạo ra thu nhập thụ động sớm tự do tài chính.

Đọc thêm : 3 Yếu tố giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống