Đây là phần được tôi tóm tắt lại bằng video của sách ” Dạy con làm giàu ” tập 4 . Hỡi những người bạn thân mến , nếu như trước kia trong xã hội tồn tại một phương pháp phổ biến để thành công là : Hãy đi học, ra trường kiếm việc làm , dành dụm tiền , gửi tiết kiệm , về hưu được xã hội chăm lo . Thì ngày nay , phương pháp đó đã quá lỗi thời . Đó là phương pháp thành công của thời đại công nghiệp .

Đã qua rồi cái thời mà người ta yên vị làm việc cần mẫn trong nhiều năm, rồi từ từ nhích lên địa vị cao hơn , cho đến khi đáp xuống đâu đó gần đỉnh ở độ tuổi 55 hay 60 tuổi .

Với sách ” Dạy con làm giàu ” thì ngày nay, ở thời đại công nghệ thông tin , xã hội vận động rất nhanh . Nếu bạn không đạt được những thành tựu đỉnh cao trước tuổi 40 thì có lẽ bạn sẽ không còn cơ hội thực hiện điều đó nữa . Thời đại này cần những người có khả năng làm việc linh hoạt , sáng tạo hơn là những người chỉ học và làm theo khuôn mẫu.

Bạn có thể dành chút thời gian để xem video sách ” Dạy con làm giàu ” tập 4 này một lần , để có thể thấy sự khác biệt khái niệm phương pháp cũng như châm ngôn về ” Thành công ” nhé !

Tải bộ sách cha giàu cha nghèo pdfdạy con làm giàu full 13 tập pdf sách nói Tải về!

Đọc thêm : 3 Yếu tố giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống