Tết Tân Sửu – 2021 sắp đến, với mong muốn trao yêu thương và đem đến không khí Xuân ấm áp, xua đi cái giá lạnh của mùa đông với thầy, cô giáo cùng các em học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 21 tháng 01 năm 2021, Thu Nhập Đầu Tư đã tổ chức chương trình từ thiện “Cho đi để nhận được nhiều hơn” tại trường tiểu học Bắc Cường P. Bắc Cương, Tp Lào Cai.

Tất cả mọi vật phẩm cần thiết như mì tôm , dầu ăn , muối , áo ấm , sách vở ,sữa kẹo bánh, tiền mặt… đã được Đoàn từ thiện mang đến với mong muốn động viên , chia sẻ với các hộ gia đình , các em học sinh nghèo khó khăn , cùng nhau hướng tới một cái Tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc . 

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác từ thiện :

Group Thu nhập đầu tư
Chương trình từ thiện

Với chương trình từ thiện này – Group Thu nhập đầu tư luôn có một mong ước nho nhỏ là gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ có tết Nguyên Đán đầm ấm bên người thân và gia đình của mình . Và những Mạnh Thường Quân sẽ còn những chuyến đi ” Chao yêu thương ” này trên khác mọi miền Tổ quốc , hướng tới một tương lai tươi sáng cho các em ( những búp măng non của đất nước ) !

Đọc thêm : Tóm tắt sách Dạy con làm giàu tập 4 – Robert Kiyosaki