>>HƯỚNG DẪN TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG TỪ WINSFUND

Cảnh báo ai đang đào ETN Có virus Trojan keyloger và rất nhiều người đang trữ coin tocken trong ví Myetherwallet bị mất sạch tiền, thậm chí có nhiều người để coin trong tài khoản online cũng bị mất.

Theo phân tích của nhiều chuyên gia kỹ thuật cho rằng phần lớn là bắt nguồn từ máy tính điện thoại bị nhiễm mã độc do quá trình truy cập internet, những ai cài phần mềm crack, phần mềm do các hacker đánh lừa để bạn cài trên điện thoại.

Điều tốt nhất bạn có thể làm để bảo vệ tiền bạc của bạn ngay bây giờ là tắt gấp máy đào coin, gỡ phần mềm không tin tưởng và đổi mật khẩu, bật 2FA cho tất cả tài khoản.

Keyloger virus đoán kí tự sẽ giúp hacker đoán mật khẩu của bạn.

Tốt nhất nên mua kaspersky phần mềm diệt virus chống mã độc hàng đầu thế giới, ai xài phần mềm này thì mua tại đây: https://goo.gl/gqgNrK, 120$ / 1 năm cài được 5 máy cả máy tính và điện thoại tính ra quá rẻ để bảo vệ máy tính của mình, ae có thể rủ bạn bè mua chung cho rẻ.

PS: Tạm thời không đào coin ETN đợi cho đến khi họ phát hành ra bản hoàn chỉnh thì ae bắt đầu đào được nhé, chia sẻ bài viết để giúp cho nhiều người được biết nhé.

Nhà đầu tư đang rất vui mừng vì sáng ngày 2/11/2017 Electroneum chính thức lên sàn và được niêm yết trên coinmarketcap với giá 0.2$ và sẽ tăng giá trong tương lai, có thể là 50$, 100$, vì vậy hôm nay mình làm hướng dẫn này để giúp cho nhà đầu tư kiếm thêm coin ETN bằng cách đào coin trên mấy tính và điện thoại (điện thoại chưa đào được nhé)

Chú ý: Có thể một số bạn sẽ không đào được coin vì hiện máy chủ ETN đang nâng cấp, chờ một vài ngày nữa là ok, tham gia group để được hỗ trợ.

Bước 1: Tạo ví offline ETN click vào link làm theo hướng dẫn

https://downloads.electroneum.com/offline_paper_electroneum_walletV1.5.html

Sang tranh tiếp theo nó yêu cầu bạn di chuột đến khi nào thanh màu xanh bên dưới được đầy thì bạn sẽ được chuyển sang trang tiếp theo.

Tiếp theo bạn bấm vào SAVE WALLET AS PDF đây chính là ví offline, bạn mở file này ra.

Và ta sẽ được ví như thế này

Địa chỉ ví này bạn nhớ lưu lại tránh để làm mất nhé, sao lưu cẩn thận ra nhiều nơi, nhiều thiết bị.

Bước 2: download công cụ đào coin Electroneum về

Tải về tại đây: https://downloads.electroneum.com/

Bước 3: Tiến hành cài đặt phần mềm

Chú ý: nhớ tắt phần mền diệt virut nếu nó yêu cầu, Thông thường, phần mềm quét virus đánh dấu phần mềm đào coin là độc hại vì vì vậy bạn cần tắt phần mềm virus đi.

Ta sẽ được giao diện như thế này

Ae chú ý chỗ Your ETN wallet addres: ae copy địa chỉ wallet lúc đầu chỗ mình khoanh vàng

Các thông số khác ae tùy chỉnh nhé sau đó Start mining để bắt đầu đào

Bước 5: check thành quả đào coin ETN

Click theo link: https://asiapool.electroneum.com/ rồi kéo xuống copy ví mình dán vào ô,  mình mới đào 1 ngày được 100 ETN rồi.

Tham gia group thu nhập đầu tư để được hỗ trợ và học tập:

Group facebook: https://www.facebook.com/groups/thunhapdautu/

Group chát Telegramm: https://t.me/joinchat/GUs4Yw4H6jL3uET24tXoIA

PS: nhớ để lại comment cho bài viết này nhé

Tiết lộ bí kíp gia tăng tài sản BTC, ETH..72% lợi nhuận