Warren Buffett nhà đầu tư giàu nhất thế giới từng nói rằng “ Nếu bạn không biết cách tạo ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ, thì rất có thể bạn sẽ phải làm việc suốt đời ”.

Người giàu bắt tiền làm việc chăm chỉ, còn người nghèo làm việc chăm chỉ và chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ. Kết quả là họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi.

Vậy thu nhập thụ động là gì ?

Đó là khoản thu nhập ngay cả khi bạn không làm việc tiền vẫn chảy vào túi của bạn.

12 cach kiem tien tu thi truong crypto

Tải về miễn phí bộ tài liệu 

12 CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TỪ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 12 cách giúp bạn kiếm tiền tỷ và tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.

Khoản thu nhập mà bạn có được nhờ các chương trình, các khoản đầu tư, xây dựng và sở hữu công việc kinh doanh mà nếu bạn không có mặt ở đó thì tiền vẫn chảy về túi của bạn một cách tự động .

Hiểu đơn giản nguồn thu nhập thụ động là khi tiền làm việc cho bạn, hệ thống, kinh doanh làm việc và tạo ra nguồn thu nhập cho bạn .

Làm thế nào để bắt tiền bạc làm việc cho mình ngay cả khi bạn không còn làm việc ? Hôm nay tôi gửi đến bạn quà tặng giá trị này, hãy xem ngay ở video bên dưới này :

Sau khi bạn xem xong video trên, nếu thấy hay thì hãy chia sẻ tới bạn bè mình cùng biết nhé!

“Trâu cả đời cày ruộng nhưng lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào
Người cả đời làm công nhưng lại không sở hữu được một sự nghiệp nào”

Hầu hết chúng ta được lập trình “phải làm việc chăm chỉ vì tiền”. Làm việc chăm chỉ là yếu tố rất quan trọng nhưng nếu chỉ có thế bạn sẽ không bao giờ làm giàu được.

Trên thế giới có hàng triệu, hàng tỷ người đang làm việc quần quật suốt ngày đêm. Phần lớn họ sống trong cảnh nghèo khổ, túng thiếu.

Trong khi đó, bạn thử nghĩ xem ai hay tha thẩn quanh các câu lạc bộ thể thao ngoài trời khắp thế giới? Ai dành cả buổi chiều để chơi golf, tennis hay bơi thuyền?

Ai dành các ngày trong tuần để mua sắm và nhiều tuần để đi nghỉ mát? Xin thưa, đó là người giàu! Như vậy, ý nghĩ “bạn phải làm việc chăm chỉ để giàu có” là thiếu cơ sở thực tế.

Sở dĩ người giàu có thể dành nhiều ngày để thư giãn, giải trí bởi vì họ làm việc thông minh. Họ hiểu và biết sử dụng đòn bẩy kinh doanh. Họ thuê những người khác làm việc cho họ và họ làm cho “tiền” phải làm việc cho họ .

Đối với người giàu, làm việc chăm chỉ, vất vả chỉ là một giải pháp tạm thời. Đối với người nghèo, tình trạng đó kéo dài mãi mãi.

Nếu người nghèo nhìn đồng đô la chỉ như một đô la để trao đổi lấy một thứ gì đó họ muốn ngay bây giờ. gười giàu lại coi đó như một “hạt giống” có thể gieo trồng để thu hoạch hàng trăm đô la khác. Để rồi chúng có thể được gieo trồng tiếp nhằm thu hoạch hàng nghìn đô la khác nữa.

Họ hiểu rằng phải làm việc chăm chỉ cho đến khi những đồng tiền làm việc chăm chỉ đủ để thay cho bản thân họ. Càng nhiều tiền làm việc, thì họ càng ít phải làm việc hơn.
Tiền là năng lượng.

Người giàu: Bắt tiền của họ làm việc chăm chỉ.
Người nghèo: Làm việc chăm chỉ vì tiền của họ.

Người nghèo làm việc chăm chỉ, chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ và kết quả là họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi.

Người giàu làm việc chăm chỉ, tiết kiệm, rồi đầu tư để tiền đẻ ra tiền và họ không bao giờ phải làm việc chăm chỉ nữa.

Người nghèo bị kiểm soát bởi hai cảm xúc sợ hãi và sự khát khao. Sự sợ hãi không có tiền bắt họ phải làm việc và khi nhận ược lương thì họ lại mong muốn những thứ mà họ có thể mua được. Khi đó cuộc đời của họ bị “bẫy” vào một vòng luẩn quẩn: thúc dậy, đi làm, trả hóa đơn, rồi thức dậy, đi làm và trả hóa đơn. Cứ thế vòng luẩn quẩn buộc chặt thời gian và tâm trí của người nghèo.

Ngược lại, người giàu không làm việc để kiếm tiền mà bắt tiền làm việc cho mình.

Người giàu bắt tiền bạc làm việc cho mình thay vì đi cày vì tiền

Để tự do tài chính hãy học cách Bắt Tiền Bạc Làm Việc Cho Mình.

Phần lớn mọi người bỏ năng lượng công việc vào và lấy ra năng lượng tiền bạc. Những người đạt được tự do tài chính học được cách thay thế đầu tư năng lượng công việc của họ bằng những dạng năng lượng khác.

Những hình thức đó bao gồm: công việc của người khác (OPW); hệ thống kinh doanh trong công việc của người khác (OPT, OPL); hay vốn đầu tư trong công việc của người khác (OPM). Như vậy, đầu tiên vẫn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, rồi bạn để tiền bạc làm việc chăm chỉ cho bạn.

“Trâu cả đời cày ruộng nhưng lại không được sở hữu một mảnh ruộng nào
Người cả đời làm công nhưng lại không sở hữu được một sự nghiệp nào”

Nghịch lý nhưng hợp lý

Muốn là người chiến thắng trong cuộc chơi tài chính, mục tiêu là phải kiếm đủ thu nhập thụ động để trang trải cho lối sống mong ước của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ trở nên tự do về tài chính khi thu nhập thụ động của bạn lớn hơn các khoản chi tiêu của bạn.

Hãy bắt đầu thay đổi tương lai tài chính của bạn ngay hôm nay và xây dựng nguồn thu nhập thụ động.

Dưới đây là hai nguồn thu nhập thụ động chủ yếu:

1. “Tiền làm việc cho bạn.” Điều này bao gồm các khoản lãi đầu tư từ các công cụ đầu tư tài chính như cổ phiếu, trái phiếu, hối phiếu, các thị trường tiền tệ, các quỹ hỗ tương, cũng như sở hữu các vật thế chấp hay những tài sản có giá trị gia tăng và có thể chuyển đổi thành tiền mặt.

2. “Hoạt động kinh doanh làm việc cho bạn”. Nguồn này tạo ra thu nhập liên tục từ các hoạt động kinh doanh. Cá nhân bạn không cần phải trực tiếp tham gia để chúng hoạt động và đem lại thu nhập. Những ví dụ bao gồm cho thuê bất động sản, tiền nhuận bút từ sách, bản quyền các ý tưởng. Trở thành một người nhượng quyền kinh doanh, làm chủ nhiều kho hàng, hoặc tiếp thị mạng lưới…

Không có thu nhập thụ động, bạn không bao giờ có thể được tự do về tài chính. Bí quyết ở đây là bạn phải được đào tạo. Hãy học hỏi về thế giới đầu tư. Hãy làm quen với hàng loạt những công cụ đầu tư. Các công cụ tài chính khác nhau như bất động sản, thế chấp, chứng khoán, trái phiếu, trao đổi ngoại tệ… và hàng loạt những thứ khác. Sau đó, hãy chọn một lĩnh vực chính mà bạn muốn trở thành một chuyên gia. Hãy bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó và rồi sau đó mới mở rộng sang lĩnh vực khác.

Người nghèo làm việc chăm chỉ và chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ. Kết quả là họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi. Người giàu làm việc chăm chỉ, tiết kiệm, và rồi đầu tư tiền bạc của họ để họ không bao giờ phải làm việc chăm chỉ nữa.

Hãy thực hành bài tập :

1. Lời tuyên bố : Hãy đặt tay lên ngực bạn và nói : “Tiền của tôi làm việc chăm chỉ cho tôi và mang đến cho tôi nhiều tiền hơn”. Hãy đặt tay lên trán bạn và nói :”Tôi có Tư duy thịnh vượng !

2. Hãy đào tạo bản thân về đầu tư. Hãy tham gia các khóa học về đầu tư. Hãy đọc ít nhất một cuốn sách về đầu tư mỗi tháng. Hãy đọc các tạp chí về đầu tư và tài chính.
Điều này sẽ giúp bạn làm quen với những khái niệm và cơ hội tài chính xung quanh . Sau đó hãy chọn một lĩnh vực để trở thành chuyên gia và bắt đầu đầu tư trong lĩnh vực đó.

3. Hãy thay đổi sự tập trung của bạn từ các thu nhập chủ động sang thu nhập thụ động . Hãy nêu ra ít nhất ba chiến lược để bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động (mà không phải làm việc) trong đầu tư hay kinh doanh. Hãy bắt đầu nghiên cứu và thực hiện những chiến lược đó.

4. Hãy xác định hoàn cảnh hay một cá nhân tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Hãy tách mình ra khỏi hoàn cảnh hay cá nhân đó. Nếu đó là gia đình hay thành viên gia đình bạn, hãy chọn ở bên họ ít hơn.
Đừng chờ để mua bất động sản. Hãy mua bất động sản rồi chờ đợi.

Giờ thì bạn đã biết làm thế nào để quản lý tiền bạc và bắt tiền bạc phải làm việc cho bạn rồi.

Tổng kết:

Đừng cố chơi an toàn nữa, hãy chơi thật khôn ngoan

Tất cả mọi người đều được ông trời tặng cho hai món quà đó là trí óc và thời gian.

Bạn có quyền làm mọi điều mình muốn với cả hai thứ này. Và chúng ta là những con người ưu tú nhất, đang sống ở thời đại công nghệ thông tin. Hãy nắm bắt và phát huy khả năng của mình để đem lại nguồn tài sản vô giá.

Hãy gạt bỏ cái tự ti của mình.

Hãy tin rằng có rất nhiều cơ hội tốt nhưng có điều chúng ta chưa biết đến mà thôi. Vì trong cuộc sống chỉ có những người đánh mất cơ hội. Chứ không có những người không có cơ hội. Cơ hội đến với những người như nhau, nhưng nắm bắt khác nhau thì chất lượng cuộc sống khác nhau.

Tiền chỉ là một quan niệm. Nếu muốn có nhiều tiền hơn, bạn chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ của mình. Hãy bắt đầu thật sớm. Hãy mua những cuốn sách, hãy đến các cuộc hội thảo, hãy luyện tập, hãy bắt đầu nhỏ thôi. Chính những gì trong đầu bạn sẽ quyết định những gì trong tay bạn.

Hãy tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động và học cách khiến tiền bạc làm việc cho bạn

Đọc thêm :

12 Cách huy động vốn khởi nghiệp kinh doanh

Thu nhập thụ động là gì? Đừng làm việc vì tiền hãy bắt tiền làm việc cho mình

8 Bài học làm giàu từ Robert Kiyosaki giúp bạn thay đổi tương lai tài chính

5 Cách tạo ra thu nhập thụ động bạn cần biết

6 cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ thị trường tiền điện tử

4 Nguồn Thu Nhập Thụ Động Quyết Định Bạn Giàu Hay Nghèo