Thunhapdautu Community

Đào tạo, Đầu tư, Chia sẻ kiến thức.

Thu Nhập Đầu Tư là thành viên trong hệ sinh thái của Apixa Capital Đây là một hệ sinh thái Blockchain phi tập trung hàng đầu.

Thay Đổi Tương Lai Tài Chính

Thay Đổi Tương Lai Tài Chính

Xứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người thay đổi tài chính và trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, gia tăng lợi nhuận.

Liên hệ

Orci varius natoque penatibus et magnis dis parturient.

Đào tạo

Tham gia các chương trình đào tạo, Học hỏi từ các chuyên gia.

Tài nguyên

Tìm hiểu kiến thức đầu tư tài chính dành cho người mới bắt đầu.

Thunhapdautu là tổ chức đầu tư tài chính chuyên nghiệp được thành lập từ 2017, TNĐT còn thường xuyên tổ chức các hoạt động đào tạo nhằm nâng cao kiến thức tài chính và đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư cá nhân, đến nay đã có hơn 126.000 người trong cộng đồng.

TNĐT luôn miệt mài với hành trình chia sẻ cơ hội đầu tư, kiếm tiền trong lĩnh vực Blockchain với các nhà đầu trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi tập trung vào việc cung cấp tin tức, quảng bá cộng đồng, ươm tạo và hỗ trợ các dự án Blockchain toàn cầu tiềm năng.

Mối quan tâm của chúng tôi tập trung vào công nghệ blockchain và mọi ứng dụng của công nghệ này, như Defi, NFT, Metaverse, Play To Earn …

Tham gia cộng đồng các nhà đầu tư Và chuyên gia tài chính.

TNĐT luôn miệt mài với hành trình chia sẻ cơ hội đầu tư, kiếm tiền trong lĩnh vực Blockchain với các nhà đầu trên toàn thế giới.

Cộng đồng Thu Nhập Đầu Tư

Không phải quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn dữ lại được bao nhiêu tiền” và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn. Vì vậy khi cầm tiền trong tay, việc đầu tiên không phải là tiêu nó vào việc gì mà hãy nghĩ đến việc đầu tư số tiền này như thế nào, đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập thụ động chính là con đường kiến tạo sự tự do tài chính của bạn.