Sách ” Dạy con làm giàu ” tập 2 là một trong những cuốn sách lọt top được yêu thích nhất trên thế giới . Bạn thân mến, như ở tập trước, chúng ta đã hiểu được lý do tại sao người giàu thì càng giàu , còn người nghèo và người trung lưu thì thường mắc nợ . Đó là bởi người người nghèo và người trung lưu dùng cả đời để làm việc vì tiền, còn người giàu thì điều khiển tiền bạc làm việc cho mình.

Ở tập này cha giàu cha nghèo bản audio sẽ giúp bạn tìm hiểu về những nhóm người trong xã hội.

Thu nhập của người nghèo và người trung lưu chủ yếu đến từ tiền lương. Khi dùng tiền lương để mua những thứ như ngôi nhà, xe hơi, quần áo, các chuyến du lịch…, chính là họ đang dùng mồ hôi và máu của mình để mua. Còn người giàu thì mua những thứ đó bằng số tiền mà tài sản của họ đã tự làm việc để tạo ra tiền.

Chính cách kiếm tiền của mọi người trong xã hội đã phân chia họ thành những nhóm khác nhau, có sự an toàn và tự do tài chính khác nhau. Trong bộ sách “ Dạy con làm giàu ” tập 2, xã hội được chia thành 4 nhóm, gọi là Kim Tứ Đồ…

Khám phá chi tiết những kiến thức hay cùng bộ sách Dạy con làm giàu tập ở video bên dưới.

Tải bộ sách cha giàu cha nghèo , dạy con làm giàu pdf full 13 tập pdf sách nói Tải về!

8 Bài học làm giàu từ Robert Kiyosaki giúp bạn thay đổi tương lai tài chính

Tải ngay >> Game Cashflow của Robert Kiyosaki – Giúp bạn tăng chỉ số thông minh tài chính, học cách thức đầu tư tạo ra dòng tiền, tạo ra thu nhập thụ động sớm tự do tài chính.