Trên con đường khởi nghiệp, trải qua vô vàn những thử thách và sóng gió. Những khó khăn đó sẽ đánh gục bạn hay giúp bạn đứng vững hơn trong cuộc đời. Hãy tìm hiểu video và đúc rút ra những kinh nghiệm giúp bạn vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Vừa ngu lại vừa buồn cười khi mà nhiều người muốn biết bơi thì lại đi xin lời khuyên từ thằng vừa suýt chết đuối hoặc ko bao giờ bơi, khởi nghiệp kinh doanh thì đi xin lời khuyên từ thằng hàng xóm, đám bạn nghèo.
Đừng bao giờ xin lời khuyên từ một người không biết bơi, vì họ sẽ khuyên bạn đừng xuống nước, chết đuối đó, tao vừa suýt chết đuối đây này.
Mà hãy nghe lời khuyên từ người đã biết bơi, chuyên gia dạy bơi, họ sẽ chia sẻ, khích lệ, cho lời khuyên làm để thành công, hãy xuống nước đi, hãy học đi, bơi tuyệt vời lắm, rất tốt cho sức khoẻ.
Và trong khởi nghiệp, đầu tư, kinh doanh cũng vậy, có rất nhiều người muốn thành công nhưng lại cứ đi xin lời khuyên từ những kẻ thất bại, hoặc không phải là người thành công trong lĩnh vực và mục tiêu mà bạn muốn.
Đương nhiên rồi họ sẽ cho bạn lời khuyên của những kẻ thất bại là: đừng có làm, mày ko làm đc đâu, cái này rủi ro lắm.
Muốn xây nhà thì lại đi xin lời khuyên từ thằng hàng xóm, muốn làm giàu đi nghe những thằng ngược chí hướng và kết quả là bạn bị chính những người xung quanh đánh cắp đi ước mơ và cơ hội, rồi sau một thời gian bạn tự hỏi biết thế….giá như…

PS: Muốn thành công hãy học hỏi làm theo người thành công, muốn giàu có hãy học hỏi và làm theo cách làm của người giàu có bởi họ là người đã có kết quả họ sẽ chỉ cho bạn con đường đi tới thành công.

12 cach kiem tien tu thi truong crypto

Tải về miễn phí bộ tài liệu 

12 CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TỪ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 12 cách giúp bạn kiếm tiền tỷ và tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.