Nếu bạn muốn tự kiếm một con đường làm giàu cho riêng mình hơn là đi tìm một con đường bằng phẳng , trơn tru để làm giàu …

Nếu bạn là những người muốn học hỏi về đầu tư để bước vào một thế giới của 10% người giàu kiểm soát 90% của cả của cả thế giới … thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn .

Cuốn sách ” Dạy con làm giàu ”  tập 3 này , sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập khác nhau trong suy nghĩ lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có . Nhà đầu tư giàu có luôn ý thức rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền . Trong khi đó , người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn có một mặt của đồng tiền mà thôi . Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đồng tư trung bình không thấy đã kìm hãm họ không bao giờ giàu lên được , trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn .

Ngoài ra , cuốn sách không chỉ nói về đầu tư , những mách nước , hay những bí quyết làm giàu . Một trong những mục đích chính của cuốn sách là tạo cơ hội cho bạn có được một các nhìn khác về đầu tư .

Tác giả cuốn sách Robert Kiyosaki đã từng nhận thấy sự khác nhau giữa Người Cha NghèoNgười Cha Giàu còn sâu sắc hơn cả số tiền mà mỗi người bố có thể đầu tư . Sự khác nhau đó chính là khao khát mãnh liệt vượt xa hơn cấp bậc đầu tư trung bình. Nếu bạn có niềm khao khát đam mê đó thì hãy bắt đầu với những trang sách .

Đọc thêm : 8 Bài học làm giàu từ Robert Kiyosaki giúp bạn thay đổi tương lai tài chính

Dưới đây tóm tắt sách Dạy con làm giàu tập 3 , bạn xem video để hiểu thêm về cách trở thành nhà đầu tư lão luyện nhé ! 

Đọc thêm : Tóm tắt sách ” Dạy con làm giàu ” tập 1 ( Robert Kiyosaki )

 Tải ngay >> Game Cashflow của Robert Kiyosaki – Giúp bạn tăng chỉ số thông minh tài chính, học cách thức đầu tư tạo ra dòng tiền, tạo ra thu nhập thụ động để sớm được tự do tài chính.