Bạn có biết? Đây là những sự thật đang làm thay đổi thế giới:

8 tỷ – 12 tỷ đô la là số tiền hàng năm mà ngân hàng sẽ tiết kiệm được khi sử dụng công nghệ Blockchain.

Blockchain có thể giúp giảm 30% chi phí cơ sở hạ tầng của ngân hàng.

0.5% dân số thế giới (40 triệu người) đang sử dụng công nghệ Blockchain.

Trong 10 năm nữa 80% dân số (Hơn 6 tỷ người) sẽ tham gia vào công nghệ Blockchain và Blockchain sẽ có ảnh hưởng to lớn như Internet ngày nay.

VTV1 nói về ngân hàng số, tiền kỹ thuật số đang dần khẳng định vị thế

Hàng loạt các ngân hàng như BIDV, VIB, TPBANK và cả hãng xe Grab cũng xin cấp phép ngân hàng số.

Ngân hàng số sẽ là xu hướng phát triển bùng nổ trong vài năm tới đây chính là cơ hội triệu đô giúp bạn làm giàu năm 2020 và những tới.

Cơ hội làm giàu từ việc đầu tư vào Aleo

Và ngày hôm nay Aleo cơ hội lịch sử sẽ lặp lại, cơ hội X5, X100 tài khoản sau 6 tháng nữa.

Aleo là nền tảng Blockchain Layer 1 đầu tiên cung cấp các ứng dụng hoàn toàn riêng tư. Được các quỹ đầu tư như Samsung, Softbank, A16z, Coinbase..

Bạn đang đứng trước cơ hội đầu tư vào đồng Aleo, Đây là đồng Coin tiềm năng Top 1 thị trường Crypto, Dự án uy tín bền vững, 6 tháng hòa vốn, Cơ hội x10-100 tài sản sau 2 năm, Thanh khoản nhanh chóng, được các quỹ lớn đầu tư Samsung, A16z, Coinbase…Nhận về lợi nhuận Aleo hàng ngày với số vốn từ 100$ là đã giúp bạn lên được chuyến tàu triệu phú rồi.

Hôm nay Aleo cơ hội lịch sử sẽ lặp lại, Aleo là chuyến tàu triệu phú tiếp theo, Hoặc là bạn nắm bắt để trở nên giàu có hoặc là bạn ngồi nhìn mọi người ngày càng giàu có.

Tìm hiểu ngay cơ hội Aleo>>

Thế giới đang thay đổi từng ngày và tạo ra hàng ngàn triệu phú từ thị trường tài chính và công nghệ Blockchain.

Tôi rất thích một câu nói của Robert Kiyosaki “Dòng tiền của thế giới đang chảy về đâu nếu bạn có mặt ở đó bạn sẽ trở nên giàu có”

Lịch sử luôn mang đến những cơ hội làm giàu điều quan trọng là bạn có giám và bạn có mặt ở đó hay không thôi.

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới 

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”

Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn” Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta. 

Hãy nhớ rằng thế giới luôn thay đổi. Bạn phải thay đổi, Bạn có thể nắm bắt cơ hội nghìn năm có 1 này hoặc ngồi xem mọi người kiếm tiền với tốc độ ánh sáng như thế nào.

Trương Văn Hoà