Tại sao thu nhập thụ động lại quan trọng?

Nguồn thu nhập thụ động tạo ra dòng tiền là vô cùng quan trọng giúp cho cuộc sống của bạn tự do.

Vậy thu nhập thụ động là gì? Thu nhập thụ động là khoản thu nhập ngay cả khi bạn không làm việc nguồn thu nhập vẫn chảy vào túi của bạn (con gà đẻ trứng)

Khoản thu nhập mà bạn có được nhờ các chương trình, các khoản đầu tư, xây dựng và sở hữu công việc kinh doanh mà nếu bạn không có mặt ở đó thì tiền vẫn chảy về túi của bạn một cách tự động.

12 cach kiem tien tu thi truong crypto

Tải về miễn phí bộ tài liệu 

12 CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TỪ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 12 cách giúp bạn kiếm tiền tỷ và tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.

Hiểu đơn giản nguồn thu nhập thụ động là khi tiền làm việc cho bạn, hệ thống, kinh doanh làm việc và tạo ra nguồn thu nhập cho bạn.

Warren Buffett nhà đầu tư giàu nhất thế giới từng nói rằng “nếu bạn không biết cách tạo ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ, thì rất có thể bạn sẽ phải làm việc suốt đời”

Người giàu bắt tiền làm việc chăm chỉ, Người nghèo làm việc chăm chỉ và chi tiêu hết tất cả tiền bạc của họ và kết quả là họ phải làm việc chăm chỉ mãi mãi

Có 3 loại tài sản bạn nên đầu tư:

1- Tài sản tạo ra dòng tiền (Là tài sản tạo ra lợi nhuận hàngi ngày, hàng tháng)

3- Tài sản tạo ra cả dòng tiền và lợi nhuận tiền mặt (Là tài sản tăng giá theo thời gian và tạo dòng tiền)

2- Tài sản tạo ra lợi nhuận tiền mặt (Tài sản khi bạn bán đi để thu tiền lời)

Nếu bạn chưa có nhiều vốn (Nếu dưới 3 tỷ) thì bạn cần phải tập chung vào dạng tài sản tạo ra dòng tiền cho bạn (CON GÀ ĐẺ TRỨNG)

Khi vốn bạn ít thì tập chung 90% vào tài sản tạo ra dòng tiền cho bạn, vì nếu bạn găm vốn ở dạng tài sản #2 thì bạn sẽ phải vất vả để cày cuốc và không tự do về thời gian, không cố nguồn thu nhập thụ động, bạn sẽ không thể giải thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn tiền bạc.

Các bạn có hiểu VÒNG QUAY TIỀN MẶT hay DÒNG TIỀN là gì không? đừng có ngu ngốc găm vốn ở mấy dự án “Money Game” nữa.

Tôi đã cảnh báo nhiều lần rồi, hãy nhớ nguyên lý đầu tư của những tỷ phú đó là đầu tư vào những tài sản tạo cho bạn dòng tiền mỗi ngày, mỗi tháng đó chính là VÒNG QUAY TIỀN MẶT (Thu nhập thụ động), hãy nhớ là tạo ra một con gà đẻ trứng cho bạn mỗi ngày rồi sau đó đem trứng đi bán lấy tiền để tiếp tục đầu tư.

Tôi không có ý ám chỉ bất kỳ một dự án nào, tôi chỉ muốn bạn đừng mất tiền ngu nữa, hãy dùng cái đầu để nghỉ một tý đi.