Mấy ông đầu tư tài chính dạy nhau phân tích độ thật và bền của dự án bằng cách dùng mấy trang web miễn phí kiểm tra thời hạn tên miền với địa chỉ ip server 😂

Khôn như các bạn quê tôi Exciter nó bắt đi hết rồi 🤫

Domain có 2 loại:
1. Domain thường (rẻ tiền) tầm 10 usd = 240k mỗi năm. Muốn đăng ký bao nhiêu năm cũng được. Loại này 100% các web lừa đảo thường đăng ký 5 tới 10 năm. Nên đừng có thấy domain nhiều năm thì bảo nhau là ờ trang này sống lâu đấy đầu tư đi 😂😂😂

2. HOT Domain. Loại này là những tên miền rất đẹp đã có người đăng ký dài hạn trước rồi. Mình ko thể đăng ký được loại này đâu. Nhưng mình có thể thông qua các trang môi giới thứ 3 để booking thuê lại với giá khá đắt. Từ vài ngàn usd tới vài chục ngàn usd mỗi năm. Và thường nó chỉ cho thuê lại một năm một thôi và hết năm thì lại phải xin báo giá thuê lại lần nữa.

Xem ảnh 1 đi. Tên miền Win.xyz giá 75 triệu một năm. Win.online là 76 triệu một năm. Tôi thách bác nào nhảy vào thuê 5 tới 10 năm đấy. Biểu diễn hộ tôi cái đi xem nào 😂

Server thì bây giờ hầu hết đều thuê hệ thống máy chủ đám mây của các ông lớn như amazon phủ khắp nơi trên thế giới thì mới đủ khả năng bảo mật chống hack chống tấn công mạng cho nên việc check ip server thì sẽ ra toàn âu với mỹ hoặc ra các đảo nằm ngoài biển thì check có ỹ nghĩa gì hả các bạn?

Bây giờ không ai ngu đi thuê server đặt để bị hack bị ddos bị tấn công cho chết toi cả web nữa đâu các bác ạ. Web đầu tư mà chết web 1 hoặc 2 ngày thôi là xác định dự án đó chết cmnl nhé các bác vì ko ai dám đầu tư vào nữa mà chỉ có rút tiền ra ồ ạt thôi các bác ạ.

Server đặt vật lý cực kỳ dễ bị tấn công cả offline nên chẳng có dự án tài chính nào nó dùng rồi nó đi nói với các bác là em dùng server này đặt ở đây này các anh chị thấy em có minh bạch ko? 😂. Cớm nó đến nó hốt hết cả máy chủ đi luôn đấy. Thậm chí nó chỉ cần tấn công hệ thống cấp điện cho chập vài lần là toi rồi.

Vì vậy cái hành động check server của các bác chẳng có giá trị gì cả đâu nên đừng tỏ ra nguy hiểm đi dạy nhau mấy cái tào lao miễn phí đó nữa.

Từ đầu tháng 6 tới giờ có mấy chục dự án Lãi Cao Hot Hòn Họt chết lăn quay (tên gì các bác tự biết) lúc check domain thấy có lâu ko? Toàn 5 tới 10 năm phải ko? Check ip server thấy có ngon không? Ngon à? 😂 Đã hiểu ra được vấn đề chưa anh em?

Hành động check domain và ip server là ko có giá trị ý nghĩa gì trong lĩnh vực đầu tư tài chính cả các bác nhé.

Giờ này còn check traffic làm gì trời Mấy dự án toàn traffic quốc tế rồi kết quả ra sao?

Quan trọng là chất bền và thật chuẩn

Tại sao rất nhiều dự án được cho là uy tín quốc tế vẫn chết?

Khi check IP những dự án đình đám quốc tế, IP truy cập từ khắp nơi, Trafic truy cập lớn và mọi người đang tham gia rất đông đảo, nhưng hầu hết những dự án đầu tư đó vẫn chết (Scam), vấn đề không phải là check IP, Domain, hay Sever,bản chất của một dự án phát triển bền vững là phải có một nền tảng kinh doanh tốt.

Xem hình ảnh bên dưới

Như vậy dự án VN hay quốc tế thì tốt hay không tốt? bạn có nhìn thấy rất nhiều dự án quốc tế xịn xò mà vẫn chết không? và bạn có biết yếu tố nào để đánh giá một án hội tốt phát triển được bền vững không? vấn đề không phải Trafic, dự án VN hay QT mà nó, mà điều quan trọng dự án đó có chiến lược gì để phát triển, hệ sinh thái kinh doanh, cộng đồng, và thời điểm bạn đầu tư quyết định bạn thành công hay không.

Dựa vào mấy cái Trafic mà quyết định dự án thành công được thì thiên hạ giàu hết rồi, đừng ngu ngốc nữa.

Các bạn cứ copy bài này về up lên web hoặc note trên facebook cá nhân. Nếu ai vào dạy các bác check domain với ip server để đo độ bền của dự án thì gửi cho họ đọc.

Khôn như các bạn quê tôi Exciter nó bắt đi hết rồi 🤫

Đầu tư lâu bền thì chỉ có hệ sinh thái kinh doanh thật với lợi nhuận chia sẻ hợp lý thì mới có thôi các bác à.

Sưu tầm 🤫