1. Private Sale là gì?

Private sale được biết là việc bán coin/token cho những nhà đầu tư cụ thể sớm. Hình thức bán hàng này sẽ không công khai và không được báo trước. Các công ty blockchain tổ chức những đợt private sale dành cho những nhà đầu tư đã được lựa chọn sẵn. Mục đích cuối cùng là nhằm thu hút các nhà đầu tư nổi bật tài trợ cho dự án để đổi lấy những đồng tiền mã hóa có khả năng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

Private Sale thường sẽ được tổ chức trước Pre-ICO Sale và ICO, khi nền tảng cho mã thông báo được xây dựng, Whitepaper đã được phát hành… Tất cả những điều này hoàn thành có nghĩa là công ty đã sẵn sàng để giới thiệu dự án của mình cho các nhà đầu tư cụ thể ban đầu.

2. Lợi ích của Private Sale

Private Sale ICO sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư quyền đối thoại trực tiếp với nhà sáng lập/ quản lý của dự án. Nhà đầu tư có thể đặt những câu hỏi cho người lên ý tưởng, thiết kế và xây dựng nền tảng blockchain này. Sau khi nhận được câu trả lời mong muốn từ nhóm dự án, các nhà đầu tư có thể sử dụng sức ảnh hưởng của mình trong cộng đồng để giúp dự án thành công.

Các ưu đãi dành cho những người tham gia Private Sale sẽ luôn luôn hấp dẫn hơn Pre-sale và ICO. Mặc dù hầu hết bất kỳ vòng nào của ICO đều mang lại nhiều lợi ích tài chính, nhưng Private Sale lại mang lại nhiều lợi thế nhất cho các nhà đầu tư bởi vì Private Sale thường được quảng bá với những nhà đầu tư có thể mang lại lợi ích cho ICO hoặc công ty.​

3. Cách tham gia Private Sale X1000 dự án Metaverse

Cơ hội đầu tư vòng Private của dự án siêu khủng thế giới về Metaverse, Đối tác marketing chiến lược là công ty top 1 thế giới, được FORBES xếp hạng công ty marketing TOP 1 thế giới lĩnh vực CRYPTO đã từng giúp hơn 300 dự án thành công trong đó có các dự án đã x500-x2000 lần khi lên sàn như: AXS, SAND, SOLANA, THETAN ARENA,… Đây là vòng Private Sale và không phải ai cũng mua được, cơ hội chỉ dành cho những người nắm bắt…

Form Đăng Ký Hold Coin Private

Anh em cần đăng ký để có quyền đầu tư và làm nhiệm vụ seeding nhận coin.

Link đăng ký https://x1000.us/?ref=Cherrynguyen

Join nhóm kín để biết những thông tin mới nhất: https://t.me/thunhapdautuventures