ĐẦU TƯ GÌ SINH LỜI MÙA COVID19?

Dịch COVID-19 đang làm cho nền kinh tế khó khăn, Chứng khoán, Bất động sản, doanh nghiệp truyền thống và nhiều ngành hàng sấp mặt, khủng hoảng kinh tế gần kề.

Làm thế nào để vượt qua được giai đoạn khó khăn này, cũng như là có lên đầu tư vào thời điểm này hay không, hàng tỷ người trên thế giới có nguy cơ mát việc, và ở vn có hàng triệu người đang thất nghiệp.

Có nhiều người thì rất sợ khủng hoảng vì mất việc, kinh doanh ko thuận lợi, thế nhưng có những người rất mong chơ khủng hoảng, người nhìn thấy rủi ro, người nhìn thấy cơ hội.

Lạm phát mà tăng CAO có nghĩa tốc độ MẤT GIÁ ĐỒNG TIỀN SẼ LỚN HƠN.

Mỹ hạ lãi suất về 0%, thông qua gói kích cầu lớn nhất trong lịch sử với 2,000 tỷ USD

Úc bơm bổ sung 40 tỷ USD vào nền kinh tế

Canada bơm 200 tỷ nhằm hỗ trợ nền kinh tế

G20 bơm 5,000 tỷ giải cứu kinh tế toàn cầu

Trung Quốc bơm tiền kỷ lục để giải cứu doanh nghiệp

Hãy thử tưởng tượng xem, với khối lượng tiền khổng lồ chưa từng có trong lịch sử được bơm vào nền kinh tế thì thử hỏi chuyện gì sẽ xảy ra?

Một trong những chiến lược kinh điển trong đầu tư làm giàu đó là: “Hãy biết trước dòng tiền sẽ đi về đâu, và bạn cần có mặt ở đó trước”

“Trong nguy có cơ” lịch sử luôn lặp lại và thế giới luôn mang lại những cơ hội làm giàu cho chúng ta, điều quan trọng là bạn có mặt ở đó hay là không.

Ví dụ: 2008 khủng hoảng, bđs, chứng khoán, doanh nghiệp vỡ nợ, và Bitcoin ra đời đúng thời điểm thế giới khủng hoảng đó, giá 0.00079$ và đến 2017 1 btc tăng lên 20k$, những nhà đầu tư thông minh họ đi thu gom đất đai, tài sản ở giai đoạn khủng hoảng vối giá rẻ, và sau vài năm kinh tế hồi phục lại giá trị tài sản của họ tăng lên rất lớn, họ đã trở thành tỷ phú, triệu phú.

– Covid 19 khiến cho nhiều người thế giới mất việc làm – Chính phủ các nước sẽ in tiền > cứu trợ doanh nghiệp, người dân > tiền lạm phát

– Tiền mặt là vua khi bạn có chuẩn bị để gia quyết định đầu tư đúng thời điểm.

– Nhà đầu tư sẽ không chọn giữ tiền mặt nữa vì lạm phát > mất giá đồng tiền.- Dòng tiền của thế giới sẽ tìm nơi để chú ẩn- Nhà đầu tư sẽ tìm dạng tài sản có thanh khoản cao, tăng giá trong lương lai

– Họ sẽ chọn đầu tư vào những công ty công nghệ, Blockchain, Tiền mã hoá, cổ phiếu điện tử.

Dịch đang làm cho nền kinh tế khó khăn, Chứng khoán, Bất động sản, doanh nghiệp truyền thống và nhiều ngành hàng sấp mặt, khủng hoảng kinh tế gần kề.

Lạm phát mà tăng CAO có nghĩa tốc độ MẤT GIÁ ĐỒNG TIỀN SẼ LỚN HƠN.

Nhiều nhà đầu tư sẽ TÌM KÊNH ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH VÀ CÓ KHẢ NĂNG THANH KHOẢN CAO, TĂNG GIÁ TRỊ trong tương lai và chọn ĐẦU TƯ vào CÁC CÔNG TY CÔNG NGHỆ.

Nhưng khi đầu tư cần lưu ý MỤC TIÊU ĐẦU TƯ VÀ THỜI ĐIỂM GIÁ TỐT ĐẦU TƯ để GIA TĂNG LỢI NHUẬN HIỆU QUẢ.

Có nhiều người bạn tôi hỏi: Đầu tư lúc này đã ĐÚNG THỜI ĐIỂM CHƯA?

Câu trả lời là: BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ ĐỦ ĐỂ ĐẦU TƯ KHI THỜI ĐIỂM VÀNG ĐẾN HAY CHƯA? Thời cơ LÚC NÀO CŨNG CÓ nhưng lúc này là RÕ NHƯ BAN NGÀY.