Vì sao bạn luôn để mất những cơ hội tốt trong cuộc đời?

Trong cái xã hội này cách duy nhất để đạt đến đỉnh cao của sự Thành Công đó là đã Chiến thì phải Hết Mình và ko nghe bất cứ Lời Bàn Lùi nào hết.
Tất cả những lời khuyên Bàn Lùi thường có lý do là Muốn Tốt cho bạn NHƯNG……

Họ có cho bạn tiền ăn mỗi ngày ko?
Họ có nuôi vợ con của bạn ko?
Họ có lo cho bố mẹ bạn ko?
Bạn hỏi vay tiền khởi nghiệp họ có cho vay ko?

12 cach kiem tien tu thi truong crypto

Tải về miễn phí bộ tài liệu 

12 CÁCH KIẾM TIỀN TỶ TỪ THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH

Cuối cùng bí mật giúp bạn kiếm tiền tỷ từ thị trường tài chính đã được tiết lộ, 12 cách giúp bạn kiếm tiền tỷ và tạo ra thu nhập thụ động từ thị trường tài chính, cách thức mà đã giúp tôi kiếm được hàng tỷ đồng mỗi tháng, Làm thế nào để bạn đầu tư tiền của bạn giúp tiền đẻ ra tiền.

Và Sự Thật là Đa số mọi người xung quanh bạn thường………

  • Sợ mất đi Con Người Cũ của bạn (bạn Lớn hơn họ cảm thấy ko Quen, họ quen với Đứa Bạn Cũ hơn)
  • Cảm thấy tổn thương khi bạn Thành Công và Kiếm Nhiều Tiền Hơn (cái này là bản năng con người chẳng qua ai sẽ bộc lộ ra)
  • Muốn bạn an toàn bằng cách giữ bạn trong tầm kiểm soát (trong cái vòng tròn giới hạn mà họ cho là an toàn)
  • Will Smith dạy con trai “Con ko được cho phép bất cứ ai trên đời này nói với con rằng Con Ko Làm Được. Bất kể là ai cho dù kể cả đó là bố nói thì con cũng ko cho phép. Nếu ai nói với còn rằng Con Ko Làm Được thì đó là họ nói Chính Họ Ko Làm Được chứ ko phải là nói con, hiểu chưa?”

Khi con người họ Ko Làm Được Điều gì đó thì họ sẽ nói với mọi người xung quanh rằng “Mày Ko Làm Được Đâu – Bỏ Đi”

Trải nghiệm đời tôi là: Nghĩ Lớn – Chiến Hết Mình – Rút Kinh Nghiệm – Làm Lớn Hơn và Ko Nghe Ai Bàn Lùi.

Bạn không thể nghe lời khuyên kiếm tiền từ một người không có tiền vì họ sẽ khuyên bạn, đừng làm rủi ro lắm mất tiền đấy.

Và đừng bao giờ xin lời khuyên từ một người không biết bơi, vì họ sẽ khuyên bạn đừng xuống nước vì có thể sẽ bị chết đuối đó.

Hầu hết chính những người thân xung quanh bạn là những người đánh cướp đi ước mơ cuộc đời bạn, đánh mất đi những cơ hội giúp cuộc đời bạn thay đổi.

Đừng để ai đó đánh cướp đi ước mơ của bạn, bởi hầu hết mọi người thường đi xin lời khuyên từ những người thất bại, và kết quả thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành công được.

PS: muốn thành công hãy theo những người thành công bởi vì họ sẽ chỉ cho bạn con đường thành công, muốn biết bơi hãy xin lời khuyên từ người đã biết bơi, bởi vì họ sẽ chỉ cho bạn lời cách chính xác nhất làm thế nào để bơi.

Nguồn: Trương Văn Hòa – Thunhapdautu