Có người hỏi tôi: A ơi, Cổ phiếu XX đã lên sàn chưa?

Tôi: Chưa lên em

Thế thì em đợi CP lên sàn mua cho chắc

Tôi: Thế em muốn mình giàu hay giúp người khác giàu?

E muốn mình giàu a ah

Đợi CP lên sàn mua thì nó không còn là cơ hội của bạn nữa, Vì lúc đó giá CP đã tăng x nhiều lần rồi.

Đừng đợi đến khi mọi thứ rõ ràng mới hành động những thứ rõ ràng thì nó không còn là cơ hội của bạn nữa

“Cơ hội tốt thường khó giải thích rõ ràng, những thứ có thể giải thích rõ ràng thường không phải là cơ hội tốt”

Trước khi tiền xu được phát minh người ta mua bán bằng vật đổi vật, tiền bằng vỏ xò, ở thời đại nông nghiệp người ta dùng tiền xu để mua bán loài người lúc này bước sang một trang mới.

Khi thời đại công nghiệp phát triển tiền giấy xuất hiện và tiền xu dần biến mất.

Khi thời đại công nghệ thông tin phát triển thẻ ATM được phát minh thanh toán thay thế cho tiền giấy và rồi ví tiền của chúng ta toàn thẻ ATM.

Khi cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 bắt đầu Và tiền điện tử ra đời đã giúp việc giao dịch, lưu chuyển tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn.

ở thời đại nông nghiệp nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều ruộng đất.

ở thời đại công nghiệp nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải sở hữu nhiều nhà xưởng. ở thời đại công nghệ thông tin nếu bạn muốn giàu có bạn cần phải nắm bắt được nhiều thông tin quan trọng.

ở thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 nếu bạn muốn trở lên giàu có bạn cần phải nắm bắt thông tin và đầu tư tiền Crypto (tiền điện tử)

Đừng đổ lỗi rằng ”Ai đã chiếm đoạt công việc kinh doanh của ai”. Đó chỉ là do mọi người có thể thay đổi và thích nghi với những ý tưởng mới và những biến đổi trên thế giới

Có người đã hỏi tôi rằng “Bí mật của những người thành công là gì?”

Tôi trả lời thật đơn giản “Những người thành công là do họ hành động trong khi bạn chỉ ngồi nhìn”

Thời điềm bạn ra quyết định là ví tiền được hình thành, giàu hay nghèo tôi nghĩ là ở việc bạn có đủ bản lĩnh để nắm bắt cơ hội hay là sợ hãi để rồi nuối tiếc.

Hãy nói với người thân và bạn bè của bạn rằng thế giới đang thay đổi từng ngày và không ai ngồi yên để chờ đợi chúng ta.

Hãy nhớ rằng thế giới luôn thay đổi. Bạn phải thay đổi, Bạn có thể nắm bắt cơ hội nghìn năm có 1 này hoặc ngồi xem mọi người kiếm tiền với tốc độ ánh sáng như thế nào.