Khi bắt đầu khởi nghiệp tôi học được 1 bài học lớn từ các bậc tiền bối là: “Vùng AN TOÀN là vùng THẤT BẠI”.

Nếu cứ ngồi im trong hang thì mãi mãi không bao giờ cảm nhận được bầu trời bao la rộng lớn ngoài kia.

Chiếc thuyền lớn sinh ra không phải để neo tại bến cảng mà nó phải được ra khơi đối đầu với sóng gió và lướt trên đầu sóng ngọn gió đề chinh phục những hành trình mới thú vị.

Con người cũng vậy, thượng đế sinh ra con người không phải để chỉ ăn và ngủ mà để CHINH PHỤC NHỮNG HÀNH TRÌNH ĐÁNG NHỚ CỦA CUỘC ĐỜI MỖI NGƯỜI.

Làm càng lớn thì thử thách càng lớn, Không làm gì thì thử thách lớn nhất đó chính là MỘT CUỘC ĐỜI THẤT BẠI.

“ Vùng thoải mái” của bạn tỉ lệ thuận với “Vùng tiền bạc” của bạn. Hãy sẵn sàng làm những việc bạn cảm thấy không thoải mái. Đó chính là thời điểm duy nhất bạn phát triển bản thân lớn hơn lên.

Những người không bao giờ thành công là những người “Sợ Người Ta Nói” sợ người khác phán xét, anh em hiểu chứ?

ở trường học chúng ta được dạy rằng không được phép sai phạm, nếu như mắc sai lầm thì bạn sẽ thất bại, bởi vì vậy khi người ta mắc sai lầm thì rất nhiều người sẽ từ bỏ, bởi vì họ nghĩ rằng là HỌ ĐÃ THẤT BẠI RỒI.

Có một cái giọng nói nhỏ trong đầu bạn vang lên là: tôi không tài giỏi đâu, tôi sẽ phải từ bỏ đi.

Rất nhiều người cũng có nỗi sợ hãi thất bại, và chính nỗi sợ hãi này đã ngăn cản bạn tiến tới thành công, nhưng mặt khác nỗi sợ hãi sẽ giúp bạn hạnh động mạnh mẽ hơn.

Trong kinh doanh, đầu tư muốn thành công chúng ta cần phải LÀM HOÀN TOÀN NGƯỢC LẠI, khi mắc mắc sai lầm là lúc bài học quan trọng cuộc đời đã suất hiện, những sai lầm sẽ giúp bạn lớn hơn, thành công nhanh hơn trong cuộc sống.

Chính cuộc chiến nội tâm chúng ta cần phải chiến thắng nỗi sợ hãi.
Hãy dấn thân, hãy giám thất bại, thất bại càng sớm thành công càng nhanh, muốn thành công thì đừng bao giờ quan tâm người khác nghĩ gì về mình, kệ con mẹ nó đi, bố đéo quan tâm.

Hãy tập chung vào MỤC TIÊU TÀI CHÍNH, hãy kiếm thật nhiều tiền, bởi khi bạn giàu rồi thì nói cái méo gì cũng là chân lý, đúng hay rất đúng? bởi người ta chỉ quan tâm đến kết quả bạn đạt được, chứ không nghe bạn giải thích.

PS: bài viết này tôi dành cho những người đang quá sợ hãi không giám bước ra khỏi vùng thoải mái của bản thân.

Nếu thấy bài viết hay, hãy cho tớ một comment để nhận tiếp bài hay, và chia sẻ cho bạn bè, nhớ ghi nguồn nhé.

By: Trương Văn Hòa – Thunhapdautu