Tôi đã thấy rất nhiều người bị mất tiền ở thị trường tài chính.

Và họ nói với tôi rằng, tôi đã thua một vài lần và bây giờ tôi không giám bắt đầu lại nữa.

Vậy tại sao lại có những người kiếm được tiền và có nhiều người không kiếm được tiền?

Bí mật nằm ở đây….

Đầu tư tài chính cũng như là chơi Game vậy, Khi các bạn mất tiền nghĩa là các bạn đã chơi thua.

Để chiến thắng bạn cần phải chơi lại và cái quan trọng nhất là cần nạp kiến thức rút kinh nghiệm những bài học đã khiến bạn bị mất tiền.

Ngã ở đâu tôi sẽ đứng dạy ở đó, mất tiền ở đâu tôi sẽ lấy lại ở đó, hãy thay đổi cách làm bởi vì cách làm cũ sẽ cho bạn kết quả cũ, muốn có một kết quả khác đi bạn cần phải làm khác đi.

Cuộc sống đều có nhưng luật chơi của nó , để thành công và kiếm được nhiều tiền cũng giống như là game, và việc của bạn muốn thắng phải là người chơi game giỏi ✌️

Nếu bạn thất bại , mất tiền thì đó là điều bình thường , không có sai thì chả bao giờ có đúng, Chiến tiếp để chiến thắng hoặc dừng lại để thất bại là do bạn lựa chọn.

Bản thân tôi cũng mất tiền , mất rất nhiều tiền vào những dự án tài chính như vậy . Quan điểm của tôi là không sợ thất bại , chỉ sợ ko có cơ hội mà chiến tiếp . Nhưng chiến tiếp tôi cũng phải thay đổi rất nhiều mới có cơ hội chiến thắng được 😁

Hiểu rõ luật chơi

Khi bạn đi ra đường, bạn vượt đèn đỏ thì anh cảnh sát giao thông sẽ chả cần biết bạn là người tốt hay người xấu, gọi bạn vào lập biên bản. Lúc này khoản tiền phạt chính là cái giá bạn phải trả khi chơi sai luật.

Trong tài chính cũng vậy, khi bạn bị mất tiền thì hãy hiểu rằng bạn đang chơi sai luật, hay đơn giản nhiều khi bạn còn chưa biết luật chơi của nó là gì.

Một người chơi giỏi và kiếm nhiều tiền luôn biết rõ ràng luật chơi trước khi bắt đầu. Nếu bạn là người mới thì lời khuyên dành cho bạn, đừng vội vàng ném số tiền sương máu của mình vào thị trường, hãy tìm kiếm những người giỏi, có kinh nghiệm về tài chính, và kiếm được tiền, đi theo và học hỏi họ.

Và tôi cũng thấy rất nhiều những bạn mới tham thường nói.

Anh ơi em cũng rất thích dự án ABC mà anh chia sẻ.

Tôi hỏi: thế khi nào thì em đầu tư?

Để em suy nghĩ đã, nghiên cứu thêm đã..

Tôi muốn chia sẻ với bạn rằng, bạn là người mới thì làm gì có kiến thức kinh nghiệm mà đòi phân tích này kia, nếu bạn muốn thành công nhanh hãy theo những người đã có kiến thức trải nghiệm, đã gặp thất bại, đã kiếm được nhiều tiền và theo họ bạn sẽ rút ngắn được thời gian thành công, tránh được những rủi ro trong đầu tư.

Không có người thất bại trong thị trường tài chính chỉ có những người bỏ cuộc

Nếu thấy hay thì hãy bình luận và chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé

Trương Văn Hòa chia sẻ công thức quản lý tài chính giúp TIỀN ĐẺ RA TIỀN