Tất cả mọi người đều được ông trời tặng cho hai món quà đó là trí óc và thời gian.

Bạn có quyền làm mọi điều mình muốn với cả hai thứ này. Và chúng ta là những con người ưu tú nhất, đang sống ở thời đại công nghệ thông tin, hãy nắm bắt và phát huy khả năng, năng lực của mình để đem lại nguồn tài sản vô giá, để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

Hãy gạt bỏ cái tự ti của mình, hãy tin rằng có rất nhiều cơ hội tốt nhưng có điều chúng ta chưa biết đến mà thôi, vì trong cuộc sống chỉ có những người đánh mất cơ hội, chứ không có những người không có cơ hội. Cơ hội đến với những người như nhau, nhưng nắm bắt khác nhau thì chất lượng cuộc sống khác nhau.

Tiền chỉ là một quan niệm. Nếu muốn có nhiều tiền hơn, bạn chỉ cần thay đổi cách suy nghĩ của mình. Hãy bắt đầu thật sớm. Hãy mua những cuốn sách, hãy đến các cuộc hội thảo, hãy luyện tập, hãy bắt đầu nhỏ thôi. Chính những gì trong đầu bạn sẽ quyết định những gì trong tay bạn.

Hãy học cách khiến tiền bạc làm việc cho bạn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên dể dàng hơn, hạnh phúc hơn. Ngày hôm nay đừng cố chơi cho an toàn nữa, hãy chơi cho thật khôn ngoan.

Một người có quyết tâm cao sẽ có khả năng thành công hơn 100 người chỉ có hứng thú mà thôi.

Bằng niềm tin và cảm hứng bạn có thể đặt chân lên bất cứ con đường nào mà bạn chọn và một người hạnh phúc không phải sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào đó, mà là một người có thái độ sống đúng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cũng như mọi việc trở nên tốt đẹp hơn hay tồi tệ đi đều bắt nguồn từ suy nghĩ của bạn, vì thái độ sống là một sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi con người, nó có thể đúng đắn hay sai lầm tùy thuộc vào cách suy nghĩ của bạn.

Mỗi ngày với mỗi đồng tiền, bạn đang quyết định xem mình sẽ trở nên giàu, nghèo hay trung bình.

Victor Damoz