XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Đây là ông Thiều, năm nay ông đã 80 tuổi, ông là người truyền cảm hứng rất nhiều cho tôi và các bạn trẻ về kiếm tiền trên internet, một tấm gương nghị lực phi thường đáng để cho chúng ta học hỏi.

Năm 75 tuổi ông bị ung thư đại tràng, nhưng không chịu đầu hàng trước số phận, ông Thiều nghiên cứu các phương pháp về sức khoẻ để tự chữa bệnh cho mình, và kết quả là hiện nay ông đã khỏi hoàn toàn căn bệnh ung thư.

Năm 78 tuổi, ông gặp phải một biến cố lớn trong cuộc đời, đó là người vợ của ông đã làm ăn kinh doanh thua lỗ và bị lừa đảo mất sạch tiền và ôm một khoản nợ hơn 3 tỷ, khiến ông thiều quyết định bán 3 căn nhà đi để trả nợ cho vợ nhưng vẫn không đủ số tiền.

Ông Thiều không quyết định khởi nghiệp trên internet trong hoàn cảnh nợ lần, không kiến thức về internet, không có vốn, tuổi đã cao không còn nhanh nhạy như trẻ và chiếc máy tính cũ ông được con gái cho dùng để làm việc, ông quyết tâm lên internet mày mò học hỏi cách kiếm tiền YouTube, Cách đầu tư tài chính.

Sau một thời gian làm việc chăm chỉ, quyết tâm học tập đến nay ông Thiều đã sở hữu nguồn thu nhập 5000$ trên internet và nguồn thu nhập từ các kênh đầu tư tài chính, giờ đây ông đã sở hữu 5 kênh YouTube và chia sẻ kiến thức về sức khoẻ cho rất nhiều người trên internet, Giờ đây ông đã trả hết nợ và có một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc bên con cháu.

Hình ảnh bên dưới Ông thiều đang tham gia lớp học TƯ DUY TÀI CHÍNH THÔNG MINH ghi chép rất cẩn thận.

Khi được hỏi vì sao ông nhiều tuổi rồi không ở nhà nghỉ ngơi mà lại tham gia lớp học và kiếm tiền trên internet ?

Ông Thiều trả lời: Thứ nhất tôi đi học là để làm gương cho con cháu, là việc học không bao giờ là muộn, chỉ có học mới giúp chúng ta thành công và kiếm tiền được, Thứ hai là tôi đang có áp lực trả nợ, không còn con đường nào khác bắt buộc tôi phải thành công.

Việc kiếm tiền trên internet ai cũng có thể bắt đầu tham gia, tôi thấy nhiều các bạn trẻ nghĩ rằng mình phải giỏi về máy tính, internet thì mới làm được, tôi không làm được đâu, tôi không có kiến thức, và tôi muốn chứng minh cho họ thấy chỉ cần có mục tiêu, khao khát kiếm tiền, và luôn tin tưởng vào bản thân, ham học hỏi thì bạn sẽ làm được.

Trương Văn Hoà