Phần này trình bày cách đăng ký một ví online tại Coinbase bởi vì Coinbase có nhiều ưu điểm hơn so với các loại ví khác: không tốn phí tạo ví/chuyển tiền (phí chuyển tiền rẻ nhất), lưu trữ được cả 3 đồng Bitcoin, Ethereum và Litecoin (3 đồng có vốn hóa thị trường cao nhất hiện nay), cho phép mua/bán, giao dịch nhanh chóng và chưa phát sinh lỗi.

COINBASE LÀ GÌ?
Coinbase là loại hình dịch vụ trực tuyến mới, nơi mà ta có thể trữ đồng coin trong ví,  chuyển và nhận Bitcoin. Bitcoin (BTC) là loại tiền tệ ảo nhưng có giá trị thật, có thể dễ dàng thanh toán, chuyển và nhận tiền online tương tự như các ngân hàng thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như Paypal, Liberty Reserve, Webmoney…

CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ SỬ DỤNG 

Bước 1: Truy cập trang đăng ký Coinbase

Link đăng ký: https://www.coinbase.com/join/5b0c9c6eed19300146f805e7

Nhập thông tin điền họ tên & email, đặt password, đánh dấu chọn đồng ý rồi nhấn nút SIGN UP. Bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực qua email.

Bước 2: Vào hộp thư của bạn, mở email được gửi từ Coinbase rồi nhấn nút Verify Email Address

Vào email xác nhận


Bước 3:Cách gửi nhận tiền trong ví Coinbase

Nhấn Accounts để hiển thị tài khoản, nhấn Receive để hiển thị địa chỉ ví, đây là địa chỉ để bạn nạp tiền vào, bấm Send để gửi tiền đi. Làm tương tự như vậy để lấy địa chỉ ví Ethereum (ETH) của bạn.

KẾT LUẬN:

Qua 3 bước trên, có lẽ bạn đã hiểu hơn về cách đăng ký 1 tài khoản Coinbase và sử dụng cơ bản. Hãy luôn nhớ bảo mật thật kĩ càng, vì nó là ví tiền, là mỏ vàng của bạn sau này đấy. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới cho mình biết nhé!