Xem bài viết gốc được đăng trên báo Doanh Nhân Tài Chính

Hoàng Linh Group Thu Nhập Đầu Tư

Là một người trẻ với khát khao thay đổi bản thân và luôn tìm kiếm hướng đi mới cho mình, Linh Hoàng – một startup trẻ về mảng tài chính online – đã chia sẻ với Doanh Nhân Tài Chính về hành trình bén duyên với đầu tư tài chính online, và những thành quả cô đạt được sau một thời gian ngắn theo đuổi ngành này.

Hành trình đến với tài chính online của cô bạn trẻ Linh Hoàng

Đầu năm 2020, khi dịch Covid hoành hành, công việc của Linh là hướng dẫn viên du lịch tiếng Trung bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi đó, Linh quyết định dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn. Vào ngay thời điểm ấy , cô bắt đầu nghiêm túc tìm hiểu về tài chính, đặc biệt là mảng tài chính số.

Linh Hoàng
Linh Hoàng Nữ doanh nhân Group Thu nhập đầu tư

Thời điểm bắt đầu, Linh Hoàng cũng giống như những người khác, cô không tránh được những khó khăn. Cô chia sẻ rằng, lúc rời xa quê để đến đất khách lập nghiệp, Linh đã vướng phải sự phản đối kịch liệt từ phía gia đình và bạn bè. Vì ngành tài chính online là một lĩnh vực còn rất mới mẻ ở Việt Nam, có rất nhiều người không hiểu hoặc hiểu sai về nó. Lúc đó, cô chỉ còn cách tin vào bản thân mình và tự động viên rằng đây sẽ là cơ hội để cô có thể phát triển lâu dài.

Công việc hiện tại và những thành công của nữ doanh nhân Linh Hoàng

Thời điểm quan trọng với nữ doanh nhân là vào khoảng 1,5 tháng sau khi bắt đầu công việc này, cô đã xây dựng cho riêng mình mô hình tài chính online và bắt đầu có được những khách hàng, đối tác đầu tiên. Chính nhờ vào sự tận tâm trong kinh doanh và có được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp giúp Linh được biết đến nhiều hơn. Cô cảm thấy rất tự hào vì cuối cùng những kiến thức của bản thân đã lan rộng và chia sẻ được cho nhiều người hơn trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.

Linh Hoàng

 

Linh Hoàng Nữ doanh nhân Group Thu nhập đầu tư

Sau khi phát triển công việc trong mảng tài chính online, Linh đã thu được cho mình những thành quả nhất định. Cô đã có thể tự mua cho mình căn nhà riêng, sắm sửa phương tiện đi lại, và có một khoảng thu nhập đủ để đầu tư phát triển về kiến thức, kỹ năng và cả ngoại hình của bản thân. Nếu so với nhiều người khác, có lẽ đây đều là những điều đơn giản. Nhưng đối với Linh mà nói, đây là những điều khiến cô vô cùng tự hào bởi bản thân mình đã thực sự nỗ lực và có được thành quả như ngày hôm nay.

Linh Hoàng

 

Nữ doanh nhân Group Thu nhập đầu tư

Linh Hoàng và những mong muốn phát triển trong tương lai

Nữ doanh nhân Linh Hoàng chia sẻ rằng mong muốn bản thân mình phát triển hơn để trở thành một chuyên gia về đầu tư tài chính online. Linh mong muốn xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh riêng, với một đội ngũ chuyên nghiệp. Qua đó, cô có thể giúp các thành viên phát triển cả về kiến thức và có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân họ. Đó sẽ là giá trị đầu tiên mà cô muốn đưa đến cho chính nhân sự của mình. Ví như hoa bồ công anh, cô muốn nhân sự của mình sau khi “ đủ chín” có thể lan tỏa giá trị này đến với nhiều người hơn.

Vào Group Thu Nhập Đầu Tư và lượm đô mỗi ngày: https://www.facebook.com/groups/dragonteamcoin

Đọc thêm : Làm thế nào để kiếm 2,4 tỷ trong 1 năm với số vốn 100$