XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bạn sẽ hiểu vì sao nhiều người làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không thể giàu được , trong khi người khác họ lại có một cuộc sống dư giả về tài chính và làm việc ít đi .

Xem xong video này bạn sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy về bí quyết quản lý tài chính cá nhân và có một cuộc sống dư giả mà không cần phải làm việc vất vả .

Người giàu xem mỗi đồng tiền như một “ hạt giống” có thể gieo trồng và đầu tư để thu về hàng trăm đồng nữa và những đồng tiền này sau đó sẽ được gieo trồng tiếp và đem về hàng ngàn đồng khác .
Đối với họ , mỗi hạt giống đó đều có thể phát triển thành cây đại thụ , nếu bạn lãng phí một hạt mầm thì cái cây sẽ không bao giờ có cơ hội để hình thành .

Tất cả những người thành công trên thế giới này đều học ” Bí quyết quản lý tài chính cá nhân ” – quản lý tài chính cá nhân giúp bạn có một cuộc sống thoải mái hơn mà vẫn đảm bảo gia tăng tài sản .

Robert Kiyosaki tác giả bộ sách Dạy con làm giàu nói “ Không phải quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn dữ lại được bao nhiêu tiền ” và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn .

Vì vậy khi cầm tiền trong tay , việc đầu tiên không phải là tiêu nó vào việc gì mà hãy nghĩ đến việc đầu tư số tiền này như thế nào , đầu tư để tạo ra nguồn thu nhập thụ động chính là con đường kiến tạo sự tự do tài chính của bạn .

PS : Nếu bạn muốn trở nên giàu có , hãy tập trung vào việc tạo ra , gìn giữ và đầu tư tiền bạc của mình . Nếu bạn muốn nghèo khó , hãy tập trung vào việc tiêu pha số tiền bạn có .

Trương Văn Hoà – Thunhapdautu.com

Đọc thêm : Tài sản tiêu sản là gì ? Làm thế nào để gia tăng thu nhập gấp 10 lần chi phí ?