Bản chất của Bitcoin chỉ là rác?

Chào bạn! tôi là Trương Văn Hòa Admin đây!

Tôi vừa bán bớt 1 phần để chốt lãi. Còn lại để đến cuối 2020 cho vui.

AE nào đã ở đủ lâu trong thị trường này thì sẽ nhận ra một sự thật rằng bản chất của BTC chỉ là rác. 😁

Cuối cùng thì tất cả mọi người cũng đều phải chốt BTC sang USD (hoặc VNĐ) để có thể tiêu được, suy cho cùng mục đích của việc nắm giữ BTC là để tăng USD và USD, VNĐ chính là tài sản được pháp luật và xã hội thừa nhận, bạn có thể dùng USD để tiêu dùng thoải mái.

Khi Btc từ 20.000 usd đạp xuống 4000 usd cả làng bỏ chạy mất dép chửi rủa btc lừa đảo, vô giá trị, sập rồi thì tôi âm thầm xúc.

Bây giờ nó lên gần 12.000 usd mọi người lao vào như 1 cơn điên, ca ngợi nó là tương lai của nhân loại thì tôi âm thầm té.

Nếu ai hỏi tôi là Btc lên mạnh quá chắc sắp lên 20.000 usd đấy giờ có mua được không thì tôi bảo Đéo. Giờ tôi chỉ ngồi xem thôi. Khi nào cả làng bỏ chạy mất dép tôi lại vào.

Với tôi thì Btc chẳng có giá trị con mẹ gì ngoài việc nó chỉ là trò chơi đầu cơ lướt sóng siêu mạo hiểm. Những tay to cá mập lớn trong thị trường này đủ sức bơm Bitcoin lên và rồi họ lại xả hàng để rồi những người đu đỉnh lại sml.

Tôi chỉ dành khoảng 3% tới 5% tài sản để chơi món này. Và tuyệt đối ko bao giờ vay mượn để đầu cơ siêu mạo hiểm.

Với tôi hiện tại chỉ có WinsFund mới là kinh doanh thật và tạo ra giá trị thặng dư thật (có lợi nhuận từ kinh doanh thật) và chia sẻ từ 1% tới 5% tháng là cực kỳ bền vững. Bất kỳ ai làm tài chính kể cả gà mờ nhất thì đều hiểu là với lãi suất đó thì ít nhất là 5 năm phát triển.

Trong thị trường này hãy tham lam khi cả làng sợ vãi đái và hãy chạy té dái khi thấy cả làng tham lam. Câu này ông nào rất nổi tiếng nói thì phải 

Muốn thành công trong đầu cơ siêu mạo hiểm thì đừng đi theo đám đông vì đám đông thường ko bao giờ đúng và giàu có thì ko bao giờ dành cho đám đông.

Cho dù Btc có lên nữa thì tôi cũng ko mua vào mà chỉ bán dần ra và ngồi xem thôi. Khi nào Btc đạp xuống cắm đầu và cả làng bỏ chạy lúc đó mới tính tiếp. Đừng nhìn vào giá, hãy cảm nhận thị trường đang tham hay đang sợ.

Ăn non là món ăn cực ngon, Chốt lãi chẳng bao giờ là sai. để trở thành nhà đầu tư thông minh bạn phải có chiến lược vào và thoát khỏi thị trường.

Lưu ý: Đây ko phải là lời khuyên cho ai hết mà chỉ đơn giản là đừng hỏi tôi btc lên mạnh thế có mua không.

PS: nếu bạn muốn tìm hiểu Winsfund thì bấm ngay vào đây

0 0 vote
Article Rating
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top