fbpx

Review dự án đầu tư Dominant Finance công ty đào coin và trading lợi nhuận 270%

Dominant là một công ty tài chính có đăng ký pháp lý tại Belize và trang trại đào tiền ảo ở thụy điển, Dominant Finance – đây là một công ty khai thác đầu tư hiện đại, dựa trên nền tảng hoàn toàn mở và sẵn sàng cho việc phát triển, được xây dựng trên nguyên tắc đào tiền ảo và phân phối tiền ảo hàng ngày cho tất cả những người tham gia, thành lập ngày 27.07.2018

Dominant Finance hoạt động trong lĩnh vực trading trên sàn Binance, Poloniex, Bittrex, Bitfinex, Kraken và khai thác mỏ [Mining farm]. Dominant Finance là một dự án minh bạch của CEO Thomas Eklundh với những hình ảnh thực tế của các giao dịch Trading cũng như công việc đào coin từ các nông trại đào mà Dominant Finance xây dựng.

XEM NGAY VIDEO PHÂN TÍCH VỀ DOMINANT BÊN DƯỚI

Tôi rất vui được chia sẻ với bạn cơ hội sở hữu triệu USD cùng DOMINANT, chỉ cần bắt đầu từ 10 USD bạn có thể nhận về lợi nhuận tới 267% / năm và tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.

Mô hình đào coin thông minh không cần bạn phải là chuyên gia hay kỹ thuật, bạn cũng không cần phải đầu tư một số vốn lớn để sở hữu máy đào coin, với DOMINANT là công cụ giúp bạn gia tăng lượng coin lên từng ngày: ETH, DASH, BTC, ZCASH, TRON,  Dominant Finance đăng ký tư cách pháp lý thành 5 công ty tại Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga, có quỹ bảo hiểm 1.000.000 USD bồi thường rủi ro cho khách hàng.

MÔ HÌNH ĐẦU TƯ CỦA DOMINANT

1: MÔ HÌNH THÔNG THƯỜNG:

SỞ HỮU COIN > HOLD > TĂNG GIÁ > BÁN CHỐT LỜI

2: MÔ HÌNH DOMINANT:

SỞ HỮU COIN > ĐẦU TƯ MÁY ĐÀO > GIA TĂNG SẢN LƯỢNG COIN > TĂNG GIÁ > LÃI SUẤT KÉP > LỢI NHUẬN CAO

Mô hình đào coin giống như là đào mỏ vàng vậy, càng nhiều máy đào tỷ lệ khai thác được càng nhiều vàng, Bạn tham gia để trở thành đồng sở hữu thiết bị đào tiền ảo với Dominant,bạn được toàn bộ thông tin hoàn toàn minh bạch về cách làm việc của từng thiết bị đào coin khởi chạy và lợi nhuận được nhận từ mỏ đào (pool mining) lợi nhuận từ 187 – 267% trên sản lượng coin đầu tư.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOMINANT>

XEM VIDEO PHÂN TÍCH DỰ ÁN VÀ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ>

PHÂN TÍCH LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ VÀ THỜI GIAN HỒI VỐN

ĐỀ BÀI: Hôm nay bạn đầu tư 1000 USD bằng đồng TRON nhân với giá hiện tại 0.0236 $ => đầu tư vào DOMINANT là 42.372 TRON, Lợi nhuận trung bình 16% / tháng, thời gian nhận lãi là 400 ngày = 13,3 tháng.

Lãi hàng tháng: 6813

Tổng lợi nhuận đạt được: 90.845 TRX

Kịch bản:

 • Sau 3 tháng giá TRX là 0.05$, lúc này bạn đã thu về 20.439 TRX => 20.439 x 0.05$ = 1021$ => hồi vốn 100% về USD bỏ ra, và thu hồi 49% sản lượng TRX.
 • Sau 6,1 tháng giá TRX là 0.08$, lúc này bạn đã thu về 41.559 TRX => 41.559 x 0.08$ = 3324$ => lãi 2324$, và thu hồi vốn 100% sản lượng TRX
 • Sau 13.3 tháng giá TRX là 0.5$ lúc này bạn đã thu về  90.845 TRX => 90.845 x 0.5$ = 45.422$ => đây chính là sức mạnh của lãi suất kép, kỳ thứ 8 thế giới.

Trong công ty Dominant Finance Bạn đầu tư tiền vào máy đào tiền ảo, mà chúng tôi mua và khởi chạy ngay trước mắt Bạn. Thiết bị chỉ làm việc cho Bạn trong vòng 400 và sau đó sẽ được chuyển sang tài sản của chúng tôi.

Tiên ảo đào được chúng tôi cố gắng nhân đôi tài sàn bằng việc Trade, Mining, còn Bạn nhận được siêu lợi nhuận theo kết quả thương mại của chúng tôi.

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ CÙNG DOMINANT

 • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ
 • Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn từ 170 – 270% trên sản lượng vốn
 • Bạn không cần phải là chuyên gia về đào coin, trade coin
 • Gia tăng sản lượng với hơn 13 đồng coin top tiềm năng
 • Cơ hội nhận được lãi suất kép khi thị trường tăng giá
 • Đào coin một cách thông minh, không cần bạn phải là chuyên gia hay kỹ thuật, bạn cũng không cần phải có mặt bằng vầ đầu tư một số vốn lớn để sở hữu máy đào coin.

DOMINANT LẤY TIỀN Ở ĐÂU TRẢ LÃI

Dòng tiền đổ về DOMINANT họ sẽ dùng một phần để đầu tư máy đào và một phần để trade trên các sàn lớn Binance, Bitrex, Poloneix…

 • Trade trên các sàn
 • Trang trại đào coin
 • Sàn giao dịch coin

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOMINANT>

XEM VIDEO PHÂN TÍCH DỰ ÁN VÀ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ>

Đây là thông tin tài khoản của Dominant Finance tại Binance sau một thời gian đi vào hoạt động Trading thì tài khoản đã lên 57.21 BTC

QUỸ BẢO HIỂM 1.000.000 USD BẢO HIỂM RỦI RO CHO KHÁCH HÀNG

Chủ tịch công ty Thomas Eklundh đã gửi số tiền cọc là 1,000,000 $ (250,000 $ cho mỗi trong bốn sàn giao dịch lớn nhất Binance (Shanghai, China), Bittrex (New York, USA), Kraken (San Francisco, USA) и Poloniex (Delaware, USA)) như một quỹ bảo hiểm, đàm bảo cho khách hàng của chúng tôi bồi thường thiệt hại trong trường hợp rủi ro không lường trước được. check website>

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOMINANT>

XEM VIDEO PHÂN TÍCH DỰ ÁN VÀ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ>

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VÀ CÓ NÊN ĐẦU TƯ DOMINANT?

Để quyết định đầu tư vào dự án hay không? chúng ta hãy cùng nhau đi phân tích đánh giá về các chỉ số sau đây:

 • CÔNG TY: Pháp lý rõ ràng, tính minh bạch của dự án cho thấy công ty muốn đi lâu dài phát triển bền vững, Đội nhóm phát triển nhiều kinh nghiệm, Thomas Eklundh là người sáng lập.
 • DÒNG TIỀN: Đây là một công ty có sản phẩm thật, họ có chiến lược kiếm soát dòng tiền vào và ra.
 • THANH KHOẢN: Tính thanh khoản tốt, lợi nhuận được trả 13 đồng coin top thế giới bạn dễ dàng bán coin chỉ trong 1 giây, Được phép việc rút tiền thông qua sàn giao dịch mỗi tuần từ 15:00 vào ngày Chủ nhật đến 15:00 vào thứ Ba (GMT+3).
 • LỢI NHUẬN: Tạo ra nguồn thu nhập thụ động, Lợi nhuận đầu tư hấp dẫn từ 170 – 270% trên sản lượng vốn, Gia tăng sản lượng với hơn 13 đồng coin top tiềm năng, Cơ hội nhận được lãi suất kép khi thị trường tăng giá.
 • CHIẾN LƯỢC: Chiến lược hút cộng đồng, bất kỳ ai cũng có thể tham gia đầu tư bắt đầu từ 10$, thanh khoản bằng 13 đồng coin top tiềm năng, chiến lược marketing toàn cầu, có các leader lớn đầu quân phát triển thị trường.
 • QUỸ BẢO HIỂM 1.000.000 USD: Chủ tịch công ty Thomas Eklundh đã gửi số tiền cọc là 1,000,000 $ (250,000 $ cho mỗi trong bốn sàn giao dịch lớn nhất Binance (Shanghai, China), Bittrex (New York, USA), Kraken (San Francisco, USA) и Poloniex (Delaware, USA)) như một quỹ bảo hiểm, đàm bảo cho khách hàng của chúng tôi bồi thường thiệt hại trong trường hợp rủi ro không lường trước được.
 • THỜI GIAN HOÀN VỐN: Thời gian hồi vốn về USD trung bình từ 3 – 5 tháng vì khi giá các đồng coin tăng bạn được lợi nhuận kép.
 • THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ: đây là thời điểm tốt nhất để bạn gia quyết định đầu tư, dự án mới khởi chạy, bạn càng tham gia sớm càng tốt.

NHỮNG CÂU HỎI  THƯỜNG GẶP

Đây là những câu hỏi thường gặp của những nhà đầu tư.

1: Dự án này đến từ đâu, và của ai?

Trả lời: Dominant là một công ty tài chính có đăng ký pháp lý tại Belize và trang trại đào tiền ảo ở thụy điển, Dominant Finance – đây là một công ty khai thác đầu tư hiện đại, dựa trên nền tảng hoàn toàn mở và sẵn sàng cho việc phát triển, được xây dựng trên nguyên tắc đào tiền ảo và phân phối tiền ảo hàng ngày cho tất cả những người tham gia, thành lập ngày 27.07.2018

Dominant Finance đăng ký tư cách pháp lý thành 5 công ty tại Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga.

2: Đây có phải là lending ponzy?

Trả lời: Trong công ty Dominant Finance, Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ khía cạnh nào giống như một kim tự tháp tài chính. Chúng tôi không vội và cũng không phụ thuộc vào dòng đầu tư mới nào cả, chúng tôi chỉ tìm thấy điểm thích hợp và làm những điều mang lại cho chúng tôi thu nhập hàng ngày được đảm bảo từ các hoạt động của mình.

3: MLM là mô hình tiếp thị lừa đảo?

Trả lời: MLM không phải là mô hình lừa đảo mà chỉ có những công ty hay tổ chức sử dụng mô hình này để lừa đảo, cũng giống như việc điện thoại Iphone cũng có hàng giả hàng nhái, MLM là mô hình kinh doanh hiện đại bậc nhất trên thế giới hay còn gọi là tiếp thị truyền miệng đa tầng, các công ty lớn tỷ đô trên thế giới như Amway, Heablife, Nuskin đều sử dụng mô hình này,

4: Rủi ro khi tham gia đầu tư?

Trả lời: Mô hình nào thì cũng có rủi ro, đầu tư BĐT hay ngân hàng đều tồn tại rủi ro, BĐS không thanh khoản, bị mất giá lỗ, ngân hàng phá sản được bồi thường tối đa 75  triệu vnđ, Theo quan điểm cá nhân của tôi đây là dự án tốt sẽ phát triển được lâu dài, lợi nhuận cao lên tới 270% năm,

Tôi đã thấy rất nhiều những người bạn của tôi gửi cả vài BTC lên sàn để trade, họ phải đánh đồng với rủi ro khi tham gia trade lúc được lúc mất nhiều người còn mất cả vài chục BTC, phải lao động bỏ công sức ra, thậm chí họ cũng không biết ông chủ của sàn đấy là ai, Nhiều người cất coin hold ở ví cũng vậy, Tôi đã thấy có nhiều người gửi tiền tỷ, Khi ngân hàng bị phá sản chỉ được bồi thường 75 triệu (tìm google)

Cá nhân tôi thấy rằng dự án này rất uy tín và minh bạch, với số vốn bỏ ra nhỏ thu về lợi nhuận cao và cơ hội nhận lãi suất kép khi thị trường tăng trưởng, công ty pháp lỹ rõ ràng minh bạch, đội nhóm phát triển, có quỹ bảo hiểm 1.000.000 USD, tôi thấy rất yên tâm đầu tư và kiểm soát được tài chính của mình, thời gian hồi vốn nhanh chóng từ 3 – 5 tháng, thanh khoản dễ dàng, quan trọng nó đem lại cho tôi nguồn thu nhâp thụ động mỗi ngày mà không phải làm việc vất vả.

THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN TỚI DOMINANT

Thông tin pháp lý của Dominant FinanceDominant Finance đăng ký tư cách pháp lý thành 5 công ty tại Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga.

Kiếm tiền với Dominant Finance

Ngoài tiền thưởng trực tiếp dựa trên số tiền đầu tư của tuyến dưới bạn còn được thưởng tiền bonus khi doanh số toàn hệ thống tuyến dưới đạt được cấp cao hơn theo quy định của  Dominant Finance

 • Doanh số toàn hệ thống được tính hệ số phần trăm của từng level tuyến dưới theo phầm trăm giảm dần như sau : 100% [Level 1] – 50% [Level 2] – 40% [Level 3] – 35% – 30% – 25% – 20% – 15% – 10% – 5% [Cho hệ thống từ tuyến 10 trở đi]
 • Tuỳ theo chức vụ bạn đạt được bạn sẽ được tặng kèm thêm máy đào, chuyến du lịch, xe oto hoặc thậm chí quy ra tiền mặt cho bạn.

V. Các gói lãi khi tham gia đầu tư vào Dominant Finance

 • CRYPTO : Đầu tư từ 10 – 8,000$, lãi hằng ngày từ 0.27 – 0.47% cho 400 ngày lịch, ROI từ 107 –  187%.
 • ALTPOOL : Đầu tư từ 50 – 10,000$, lãi hằng ngày từ 0.30 – 0.53% cho 400 ngày lịch, ROI từ 120 –  213%.
 • DOMINANT : Đầu tư từ 100 – 15,000$, lãi hằng ngày từ 0.33 – 0.60% cho 400 ngày lịch, ROI từ 133 –  240%. Đây là gói phù hợp nhất để chiến
 • MASTOON : Đầu tư từ 30,000$, lãi hằng ngày từ 0.37 – 0.67% cho 400 ngày lịch, ROI từ 147 –  267%.

Gói đầu tư được tính theo số $, nhưng trả lãi cho bạn dựa trên ví tiền bạn đầu tư, vì vậy bạn không sợ trượt giá coin. Ví dụ : Bạn đầu tư qua cổng BTC thì lãi sẽ được tính theo số BTC bạn nạp, số $ chỉ là con số quy ra ban đầu để chọn gói lãi.

VI. Hình ảnh và video của công ty Dominant Finance
1. Những nhân viên chủ chốt của công ty tại văn phòng làm việc Dominant Finance.

Hình ảnh về nông trại đào coin của Dominant Finance

Bữa cơm tập trung của nhân viên công ty Dominant Finance

Cộng đồng DOMINANT quốc tế ngày càng phát triển

Bắt đầu việc kiếm tiền ngay hôm nay, Bạn có thể trở thành đồng sở hữu thiết bị đào tiền ảo, Đúng, Chúng tôi có đề nghị Bạn trở thành đồng sở hữu thiết bị đào tiền ảo, loại trừ toàn bộ khó khăn về kỹ thuật.Với chúng Dominant, Bạn nhận được toàn bộ thông tin hoàn toàn minh bạch về cách làm việc của từng thiết bị đào coin khởi chạy và thanh toán được nhận từ mỏ đào (pool mining).

Bạn đã sẵn sàng cho việc bắt đầu kinh doanh
đào tiền ảo của mình chưa?

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN DOMINANT>

XEM VIDEO PHÂN TÍCH DỰ ÁN VÀ HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ>

2018-12-10T11:00:18+00:00

Leave A Comment

 • 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường coin
 • Công thức quản lý vốn và kiểm soát rủi ro
 • Chiến lược trở thành nhà đầu tư thông minh 4.0
 • 5 đòn bẩy để nhanh chóng thành công
 • 7 cấp độ đầu tư tài chính
 • Kiểm soát cảm xúc trong đầu tư
Đóng bảng

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH 4.0

Tải về miễn phí bộ tài liệu, tiết lộ 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường tiền điện tử, công thức quản lý vốn, kiếm soát rủi ro, chiến lược đầu tư thông minh 4.0

Cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân và spam