Luật chơi coin ico lending đã thay đổi – vì sao giá coin lại giảm Sấp Mặt Lờ (SML)

Luật chơi coin ico lending đã thay đổi – vì sao giá coin lại giảm Sấp Mặt Lờ (SML)

🌶️ Trader nổi tiếng Singapore, trong thị trường coin: ” Có giá trị chưa chắc có giá cả, có giá cả không đồng nghĩa có giá trị “.
 

Vì sao giá coin ico lending lại Sấp Mặt Lờ (SML)

Do hiệu ứng từ REC và HXT, sau khi ico giá lên sàn phi mã x5, x10, x20 nên tâm lý chung của các nđt là kiếm tiền từ coin lending khá dễ, gần như là tiền trên trời rơi vào đầu.
 
Nhưng thời điểm này dường như mọi chuyện ko còn mượt như năm ngoái, hãy nhìn uch, unix, exa, hbc, oac…sẽ hiểu. Giá vẫn rất tốt nhưng ko còn bay cao ( thậm chí ban đầu gặp rắc rối trong thanh khoản như uch, ifan..) để nđt thoải mái đếm tiền như rec hay hxt.
 
Thành phần holder chầu chực giá bay cao để xả sml ngày càng nhiều và đây là nguyên nhân chính khiến giá ko còn bay nữa và đang rất khó tìm ra ứng cử viên thực sự xứng đáng được gọi là BCC 2.0.
Nguyên lý giảm  giá của một đồng coin là CUNG > CẦU, khi lượng bán ra càng lớn thì khiến cho nguồn cung tăng dẫn đến giá coin giảm.

Trò chơi ico coin lending năm 2018 đã thay đổi

Như vậy trò chơi ico coin lending năm 2018 đã có sự thay đổi, chúng ta cũng nên thay đổi suy nghĩ về cuộc chơi này, đã đến lúc từ bỏ tư duy mua coin ico lên sàn rồi xả và ngồi đếm tiền.
 
Các dự án coin lending muốn tồn tại lâu thì nhiệm vụ đầu tiền phải làm không còn là đẩy giá bay cao, tặng bonus, chạy marketing rầm rộ nữa. Đó là nhiệm vụ thứ yếu, nhiệm vụ đầu tiên phải là tìm cách loại bỏ holder – những thành phần chỉ chầu chực để xả sml và đi dự án khác kiếm lời tiếp tục.

Bên UCH thậm chí đang có kế hoạch block những thành phần nghi ngờ lợi dụng UCH để trục lợi mà ko có ý ủng hộ và xây dựng cộng đồng. REC đang tạm trì hoãn trả gốc thời điểm đáo hạn contract.

Thả trôi thị trường, dìm giá và tặng bonus khuyến khích lending là những hành động cần thiết. Chắc chắn những động thái này sẽ ko làm hài lòng rất nhiều member, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích ngắn hạn của chúng ta và ko thể ko chán nản.

Nhưng hãy hiểu cho bọn dev, tụi nó cần lending và loại bỏ holder để sống sót, tụi nó nhận ra rằng 1 loạt ico mọc ra đang hình thành nên tầng lớp holder ăn xổi nên bắt buộc phải có chiến lược mới (IfAN, UCH đang làm rất mạnh tay).

IFAN: những ai đầu tư ifan bắt buộc phải lending mới cho rút tiền, exchange đang kiếm soát việc bán tối đa 100 ifan/ngày và phải đặt giá bán cao hơn giá cũ mới khớp lệnh, chính sách bonus dành cho những ai lending, khóa người dùng pre sale 3 tháng ko được sell, chính sách trả hoa hồng cho affiliate hấp dẫn…. tất cả những chiến lược đó của ifan nhằm mục đích tạo ra CẦU > CUNG từ đó giá coin tăng một cách bền vững. (Tìm hiểu IFAN tại đây)
UCH: cũng đang rất mạnh tay loại bỏ những ai có ý định xả coin, hold coin và khuyến khích mọi người lending từ đó phát triển cộng đồng mạnh mẽ và dẫn đến giá coin tăng một cách bền vững. (Tìm hiểu về UCH tại đây)

Những ngày tháng đau khổ của ico lending, dev team bị mem chửi phải gọi là sml

Tất cả chúng ta đều rất đau đớn và ko hình dung ra kịch bản thê thảm của 1 ico coin lending ( người ae BTE cũng đang đồng hành cùng bất chấp có BTEG).
 
Có thể hiểu những bức xúc của ae khi thấy tiền của mình cứ bốc hơi theo ngày, ae chửi mắng hay trách móc cũng là điều hiển nhiên. Nhưng thiết nghĩ làm vậy chỉ giúp thỏa mãn cơn bí bách trong lòng chứ ko giúp thời gian quay ngược trở lại để ae ko đặt lệnh. Ae chửi dự án scam nhưng nó ko quan tâm mà vẫn cố gắng cải thiện hệ thống từng ngày.
 
Ae chửi dev, ok, có thể hiểu, nhưng ae lại chửi luôn cả những member, leader tâm huyết hàng ngày kêu gọi động viên để vực dậy cộng đồng. Họ làm vậy vì lợi ích cộng đồng trong đó có ae, thế mà vẫn ăn chửi.
 
1 người xả hết cắt lỗ vào chửi sẽ kích thích fomo và hiệu ứng domino sảy ra tất cả lao vào xả cắt lỗ sẽ làm bất kỳ dự án ico nào chết yểu sớm. Dù gì than thở ko giúp thời gian quay ngược, thay vì lựa chọn vực dậy cộng đồng để giá đi lên và dự án phát triển, các bạn lại đi chọn cách ” tức quá, dù gì cũng mất, dìm cho chết luôn “. Vì vậy
 
Với những bạn ko còn chút tin tưởng nào vào dự án và ko muốn đi tiếp thì có thể lựa chọn cắt lỗ và out khỏi group để tìm kiếm cơ hội mới. Những bạn chửi chán chê mà mệt rồi mà vẫn chưa cắt lỗ thì nên thay đổi suy nghĩ tích cực hơn, vì cộng đồng là vì chính bạn chứ bạn ko thiệt đâu mà lo.
Đến BCC cũng ko chắc 100%, nhưng xin miễn bàn. REC hay HXT được coi là BCC 2.0 đang rơi vào hoàn cảnh nào chúng ta đều rõ. Hbc,unix hay bất cứ con nào đều có thể thất bại với cách làm của họ, chúng ta ko thể thánh phán được.

KẾT LUẬN:

Nhưng vậy chúng ta có thể nhận thấy năm 2018 luật chơi của coin ico lending đã thay đổi, những coin lending không có chiến lược kiếm soát tốt sẽ chết bớt và thay vào đó những coin lending thực thụ sẽ lên ngôi.
Post này ko nhằm mục đích tâng bốc bất kỳ ico lending nào, đây là trò chơi của cộng đồng, mỗi người suy nghĩ tích cực và đóng góp 1 chút sẽ giúp bất kỳ con ico lending nào cũng có thể sống lâu và khỏe hơn. Tụi dev đã nói rõ giá cả đang do thị trường quyết định.
Vậy chúng ta cùng chung sức xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và tăng trưởng bằng cách là lending và không xả coin trong cuộc chơi tài chính không giàu sớm thì giàu muộn
Nên bạn cứ tin tưởng!

Hãy comment để nhận thêm bài viết hữu ích và chia sẻ bài viết này giúp nhiều người được biết bạn nhé! 

Đọc thêm: BÍ MẬT ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ COIN

6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường coin

Mô hình đầu tư Lending thành công và thất bại

Bình luận

comments

2018-01-08T16:55:29+00:00 By |Categories: Kiến thức|Tags: , , , , , , , , , , , |1 Comment

About the Author:

One Comment

  1. minh triết Tháng Một 8, 2018 at 10:39 sáng - Reply

    bài viêt hay thiết thực

Leave A Comment

BÍ MẬT ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ COIN

Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ từ đầu tư coin và chiến lược đầu tư thông minh, Bạn sẽ không bị mất hàng trăm triệu tiền NGU sau này.