Coin ICO là Coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm – Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác. Thông tin mới nhất từ PRE ICO – Cryptaur.

– Hiện tại số lượng thành viên tăng lên 54.000 thành viên. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp trên toàn cầu vào.

– Có 8 nhà tài phiệt, các quan hệ giữa các doanh nghiệp, giữa các tập đoàn tài chính.. sắp tới số lượng thành viên sẽ tăng lên chóng mặt. Lượng ico sẽ nhanh chóng được mua hết.

– Khi một hệ sinh thái giữa các quốc gia, giao dịch hàng hoá của các tập đoàn đưa vào ddapp. Có lẽ sự tăng trưởng của ico sẽ gây chấn động thế giới. Lúc này các nhà đầu tư tài chính, và các sàn giao dịch lớn sẽ quan tâm, họ sẽ đổ xô vào tiếp tục săn lùng sở hữu ico Cryptaur.

– Điều gì sẽ xảy ra khi bạn sở hữu nhiều ico – CPT. Khi nhiều người đang sở hữu con số hơn 1 triệu ico. Họ là nhà đầu tư ranh mãnh và quá khôn ngoan mua được ico giá thời điểm đầu tốt nhất.

Huyền thoại Vision Thủ Lĩnh Quốc Tế:
Anh Vũ Hữu Lợi – Anh Nguyễn Quang Trung

Khuôn mặt sáng giá lựa chọn cho sự phát triển thị trường Cryptaur Châu Á. 1/10/2017 Đồng tiền này ICO rồi nên thời gian sẽ không còn nhiều
Thời bây giờ Fintech 4.0 , ai nhanh thì chiến thắng

>Tập Đoàn Vision đã công khai thông báo chính họ phát hành Cryptaur Coin

>Cách đầu tư vào một dự án ICO thành công

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TẠO VÍ ĐỂ MUA COIN ICO DỰ ÁN CRYPTAUR Lưu ý: Nếu không đăng ký qua Link bảo trợ sẽ không thể mua được Coin – ICO khuyến mại HÃY LÀM ĐÚNG VÀ ĐỦ THEO CÁC BƯỚC SAU

>>XEM HƯỚNG DẪN MUA ICO CRYPTAUR<<

CPT mở bán vòng 2 từ ngày 22 đến ngày 31/1/2018 lúc 00:00 GMT và sẽ kéo dài đến 23:59 GMT, và CPT ưu đãi 20% vào duy nhất ngày 22 mở bán 1$=125cpt, a em muốn sở hữu ICO QUỐC DÂN này thì nhanh chân sở hưu càng nhiều càng tốt nhé, giá 1$=100 CPT
 
Trong khoảng thời gian này, chức năng “Nạp tiền” đã mở. bạn xem hướng dẫn nạp tiền vào CPT tại đây: http://bit.ly/2mWeCTt
 
Đồng thời, chúng tôi muốn nhắc bạn rằng ngày 22 tháng 1 là ngày duy nhất để bạn có thể mua các token Cryptaur với mức giá ưu đãi 20% bằng cách đóng góp hoặc tái đầu tư các khoản tiền thưởng mà bạn kiếm được trước đó.
 
?️Đăng kí qua link hỗ trợ để được Bonus 20% CPT: https://wallet.cryptaur.com/investor/register?referrer_code=48493854

Bước 1: Bấm vào đường link TẠO VÍ theo link này:

https://wallet.cryptaur.com/syndicates/join/48493854/

Bước 2: Điền chính xác thông tin như hình bên dưới:

Điền thông tin : Email đang dùng, mật khẩu đơn giản dễ nhớ

Bước 3: Đăng ký xong sẽ hiện ra 1 bản hợp đồng.

Kéo xuống dưới cùng và Đánh dấu tất cả và bấm Confirm.

Đánh dấu và Bấm Confirm

Bước 4: Ký hợp đồng xong nó sẽ gửi Email Xác Nhận về hòm Mail.

Bây giờ bạn vào Email của bạn đã đăng ký và bấm vào đường Link kích hoạt bên trong Email mới nhận được.

Bấm vào đường link màu xanh

Bước 5: Tiếp theo là Xác minh số điện thoại:

 • Bạn đổi lá cờ quốc gia sang nước bạn đang sống (ví dụ Việt Nam)
 • Bạn phải điền số điện thoại bạn đang sử dụng dạng +8409****** <== Số điện thoại của bạn.
 • Bạn điền số điện thoại xong bấm nút lấy CODE.
 • Sẽ có 1 mã Code gửi về tin nhắn trên điện thoại của bạn.
 • Nhận Code và điền vào ô Code (Thấy lâu Code chưa về thì bỏ số không ở giữa đi thử xem sao)

Ví này bảo mật rất tốt

Bước 6: Vào được tài khoản, bạn kiểm tra xem đã vào nhóm hay chưa

Nếu chưa phải nhập mã nhóm là: 48493854
Mã nhóm này rất quan trọng, có nó bạn mới mua Coin ICO Cryptaur được

Nếu chưa phải nhập mã nhóm là: 48493854

Bước 7: Bây giờ NẠP BITCOIN vào để mua Coin ICO

 • Chuyển sang chế độ Nạp bằng BTC
 • Điền số Bitcoin mà bạn muốn nạp vô ô trống
 • Bấm nút màu Cam : Contribute

Bước 8: Nó sẽ hiện ra cái Mã Ví để bạn có thể chuyển Bitcoin vào (Xem ảnh phía dưới nhé)

 • Đây là địa chỉ ví bạn cần chuyển Bitcoin vào
 • Nhớ copy địa chỉ ví thật chính xác
 • Việc xác minh giao dịch sẽ diễn ra từ 20 phút đến vài giờ đồng hồ – lâu hơn chút nếu bị delay do mạng.

>>XEM HƯỚNG DẪN MUA ICO CRYPTAUR<<

OK, đến bây giờ xin chúc mừng bạn đã mua thành công Coin ICO Cryptaur đang trong giai đoạn khuyến mãi của tập đoàn.

Nếu bạn chưa có tài khoản mua Bitcoin từ Sàn REMITANO bạn có thể xem các Video hướng dẫn tại Video này nhé: https://youtu.be/ZFJonR4bdEA

Tớ đã mua hơn 6000 usd được 1.006.302 ( hơn 1 triệu Coin ICO Cryptau ) XEM ẢNH DƯỚI NHÉ.
Trong mấy ngày sắp tới cứ có tiền nhàn rỗi tớ sẽ lại mua thêm Coin ICO này, để đó đến ngày 1/10/2017 khi nó lên sàn với giá 1 usd / 1 coin thì tớ sẽ có ít nhất là hơn 1 triệu usd.

Bạn có thể mua bao nhiêu tùy theo khả năng tài chính nhàn rỗi của bạn. Không bắt buộc là phải mua nhiều như mình. Bấm vào đường link TẠO VÍ theo link này: https://wallet.cryptaur.com/syndicates/join/48493854/
Chúc bạn mua được giá giảm 40% hiện nay, hết đợt này sẽ tới đợt giảm 20% . Ngày 1/10 hoặc kết thúc đợt Pre-ICO sớm hơn nó sẽ lên sàn và có thể bán thoải mái, chờ giá đẹp bán là nhân gấp mấy trăm lần tài sản rồi.
Hiện tại đến hôm nay ngày 9/6/2017 thì đợt giảm giá 40$ đã được mua hết 4 phần 5 số Coin rồi, chỉ còn 1/5 nữa thôi, hy vọng bạn kịp mua lúc vùng giá tốt.
PS: Cần hỗ trợ gì thì liên hệ Hòa nhé: – Liên Hệ nhà đầu tư Vip Bitconnect: https://www.facebook.com/hoatruong29 Inbox FB hoặc Liên hệ Trương Văn Hòa: 0974612427 (zalo, Telegram)

Đầu tư mạo hiểm là việc cung cấp vốn tài chính cho các công ty ở giai đoạn khởi động tăng trưởng ban đầu. Quỹ đầu tư mạo hiểm làm ra tiền bằng cách sở hữu cổ phần trong các công ty, các công ty này thường có một công nghệ mới hoặc mô hình kinh doanh trong ngành công nghiệp công nghệ cao, chẳng hạn như công nghệ sinh học, CNTT, phần mềm, vv.

Các đầu tư mạo hiểm điển hình xảy ra sau vòng cấp vốn gieo mầm cũng như như vòng tài trợ tăng trưởng (còn gọi là vòng chuỗi A) trong sự quan tâm của việc tạo ra hoàn vốn thông qua một sự kiện được hiện thực hóa được xảy ra, chẳng hạn như IPO, ICOs hoặc bán công ty. Điều quan trọng là cần lưu ý là đầu tư mạo hiểm là một tập hợp con của vốn chủ sở hữu tư nhân. Vì vậy tất cả các đầu tư mạo hiểm đều là vốn chủ sở hữu tư nhân, nhưng không phải tất cả vốn chủ sở hữu tư nhân đều là đầu tư mạo hiểm. Chỉ nên đầu tư tối đa 21% số vốn cho các hoạt động đầu tư mạo hiểm.

Ngoài ra đối với việc đầu tư chơi vơi và các tùy chọn cấp vốn gieo mầm khác, đầu tư mạo hiểm là hấp dẫn đối với các công ty mới với lịch sử hoạt động hạn chế, quá nhỏ để huy động vốn trên thị trường công cộng và đã không đạt đến điểm mà họ có thể đảm bảo một khoản vay ngân hàng hoặc hoàn thành một lời đề nghị nợ. Để đổi lại với độ rủi ro cao mà nhà đầu tư mạo hiểm phải nhận khi đầu tư vào các công ty nhỏ và chưa trưởng thành, các nhà đầu tư mạo hiểm thường có được kiểm soát đáng kể vào quyết định công ty, ngoài ra một phần đáng kể quyền sở hữu của công ty.

Đầu tư mạo hiểm cũng liên quan với tạo việc làm ( hoạt động này chiếm 21% GDP của Mỹ ) Anh em muốn học tập người mỹ thì để từ 15% đến 20% vốn của mình cho hoạt động đầu tư mạo hiểm. Loại hình này có thể tạo ra những thành quả và lợi nhuận CỰC LỚN có thể vài chục lần cho đến vài trăm lần nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro có thể mất toàn bộ số vốn đầu tư.

NÊN NGHIÊN CỨU VÀ CÂN NHẮC KĨ KHI THAM GIA ĐẦU TƯ LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ MẠO HIỂM 4.0 LÀ TẬP TRUNG ĐẦU TƯ VÀO NHỮNG CÔNG TY CHUẨN BỊ ICO hoặc những đồng coin non trẻ những có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Coin ICO là Coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm – Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác.

Nguồn: Lê Ngọc Tuấn