Từ phá sản nợ nần sau 1 năm tôi đã mua được nhà, xe kiếm hàng tiền tỷ mỗi tháng với đầu tư tài chính

Trương Văn Hoà từ Singapore chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp

GIỚI THIỆU

Trương Văn Hoà là Doanh nhân, Chuyên gia đào tạo Marketing bán hàng.

– Người sáng lập Lamgiau247 là Website top 1 VN chia sẻ cho hơn 3 triệu người kiến thức về phát triển cá nhân, Học làm giàu, khởi nghiệp kinh doanh.

– Chia sẻ trên truyền hình VTV1 phương pháp quản lý tài chính cá nhân 6 CÁI LỌ

– Đã từng sáng lập và điều hành công ty đào tạo PDS VIET có cộng đồng hơn 2000 học viên.


– Sáng lập cộng đồng Thunhapdautu.com chia sẻ kiến thức đầu tư cho hơn 30.000 người giúp nhiều người thay đổi cuộc sống.


– Từ phá sản nợ nần sau 1 năm tôi đã mua được nhà và xe từ vốn 75 triệu đi vay.


– Tôi được nhiều người biết đến qua những video gần nửa triệu lượt xem trên YouTube “Bí kíp xử lý từ chối trong bán hàng” “Chiến lược đầu tư 0đ thành 2,5 tỷ”.


– Sở hữu hệ thống marketing online 98% khách hàng đến từ internet, chưa từng gặp mặt bao giờ, khách hàng tự động mua hàng thông qua hệ thống bán hàng tự động đỉnh cao, với doanh số 10.000$, 25.000$, 50.000$ trên mỗi khách hàng.


Học vấn: Tôi tốt nghiệp trường học viện y dược học cổ truyền việt nam năm 2009, nơi tôi từng học được nhiều điều thú vị về nghề y.

Tính cách: là người thích phưu lưu mạo hiểm, thích khám phá những điều mới, vui tính, thích kết bạn, thích giúp đỡ người khác, thích sự chân thành ,sống nhiệt tình và yêu hết mình

Sở thích: Truyền cảm hứng, Thích du lịch, chơi game, nghe nhạc, đi phượt cùng bạn bè, làm từ thiện.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA TÔI...

Tôi rất mong muốn có được một cuộc sống giàu có, tự do làm những điều tôi yêu thích, Xuất phát từ nghề y dược nhưng lại không đi theo lĩnh vực mình học, tôi quyết định chọn con đường kinh doanh và khởi nghiệp từ năm 2011, trải qua bao thăng trầm, thất bại.


Có thời điểm năm 2013 tôi bị vấn đề về sức khỏe mất sức lao động, nằm nhà chữa bệnh hơn 1 năm trời, tôi mới thấm thía thế nào là cuộc sống.

2014 tôi quyết định khởi nghiệp 1 lần nữa nhưng không có vốn liếng trong tay, không biết phải bắt đầu từ đâu, rồi cuối cùng tôi tìm đến internet, tôi chọn khởi nghiệp từ internet mặc dù kiến thức trong lĩnh vực này bằng không, không có sự lựa chọn nào khác, áp lực thôi thúc tôi phải khởi nghiệp từ con số 0, 0 kiến thức, 0 kinh nghiệm, 0 tài chính, 0 mối quan hệ.


2015 tôi thành lập công ty cổ phần PDS VIET chuyên đào tạo kỹ năng marketing bán hàng, công việc của tôi rất phát triển, mỗi tuần tôi thường mở những lớp đào tạo tại HCM, HN, có những lúc tôi kiếm được rất nhiều tiền, nhưng vì tôi không biết cách quản lý tài chính, kiếm được 1 đồng, tiêu 2 đồng, thế là tôi lại nhanh chóng vướng vào bế tắc nợ nần.


2017 đầu năm công ty của tôi lúc này đang lâm vào bờ vực phá sản, tình trạng của tôi lúc đó rất bế tắc, những vấn đề liên quan đến cổ đông, nhân sự, nợ cá nhân, nợ đối tác, nợ tiền lương nhân viên mấy tháng nay chưa trả, và những áp lực đó khiến cho tôi không thể tiếp tục được nữa, rồi cuối cùng đến tháng 4/2017 tôi quyết định phá sản công ty.

Đây là Thời điểm mà công ty tôi đang trên bờ vực phá sản

Đây là khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi, mỗi lần nhìn vào bức ảnh này tôi chỉ muốn bật khóc, tôi đang ngồi sắp xếp lại bộ thẻ xử lý từ chối để bàn giao công ty cho người khác, trong bộ dạng hốc hác, tâm trạng bế tắc, nhưng tôi luôn hi vọng rằng, sau một thời gian nữa mình sẽ ổn thôi, đây là thời điểm cuộc đời tôi bước sang ngã rẽ mới, tôi rất yêu thích câu nói "Muốn có một kết quả mới bạn phải làm khác đi"

Trở về nhà trong nỗi buồn chán, lo lắng, cuộc sống của tôi lúc đó bế tắc vô cùng, tôi có những khoản nợ chưa trả, thậm chí lúc đó tôi xuyết bị bà chủ nhà đuổi ra khỏi phòng trọ, vì tôi đã nợ tiền phòng gần tháng nay chưa trả, sau rồi tôi phải đi vay tiền 5 triệu vnđ từ anh bạn cổ đông của công ty tôi để trả tiền nhà.


Tôi nhận ra những bài học sai lầm của mình vì không quản lý tài chính tốt tôi đã lâm vào cảnh bế tắc như này, tôi phải quyết tâm thay đổi, bởi vì chỉ có quản lý tốt 1 đồng thì mình mới quản lý tốt nhiều đồng tiền mình làm ra, tôi bắt đầu làm lại, xây dựng lại công việc kinh doanh, và quản lý tốt tài chính, sau một vài tháng công việc kinh doanh của tôi đã đem lại những khoản thu nhập từ internet, và tôi cũng trả gần hết những khoản nợ,


Tôi bắt đầu học cách đầu tư 80% số tiền mình kiếm được để tiền lại đẻ ra tiền, tập trung xây dựng hệ thống kiếm tiền online, công việc kinh doanh và đầu tư ngày càng phát triển, giúp tôi gia tăng lợi nhuận tạo nguồn thu nhập thụ động.


2018 đến thời điểm này tôi đã thực sự đứng dạy, và tôi có một cuộc sống khá thoải mái, tôi đã mua được ngôi nhà tại Hà Nội, Và mua được chiếc xe ô tô, tôi đã sở hữu nhiều kênh thu nhập thụ động đến từ internet giúp tôi có một cuộc sống tự do hơn trước kia rất nhiều. 

Thi thoảng tôi lại mở lớp chia sẻ những kiến thức quản lý tài chính, kiến thức marketing, sale giúp nhiều người thay đổi cuộc sống.

Trương Văn Hòa chia sẻ trên VTV1 phương pháp quản lý tài chính cá nhân 6 cái lọ

Tôi bắt đầu thay đổi bản thân đặt mục tiêu tăng cân, tôi phải thay đổi thân hình gầy gò ốm yếu này, và quyết định đi tập GYM, chỉ sau 1 tháng tôi đã tăng từ 52kg lên 60kg và sau 3 tháng tôi đã hoàn thành mục tiêu tăng lên 70kg.

Đến nay tôi thấy rằng cuộc sống của tôi đã thay đổi hoàn toàn so với trước kia, sau mỗi lần thất bại tôi trở lên mạnh mẽ hơn, và mỗi lần nghĩ lại lúc hoàn cảnh bế tắc trước kia, tôi chỉ muốn khóc, và quyết tâm làm giàu hơn nữa, cho đến nay tôi đã sở hữu nhiều công việc kinh doanh, đêm đến cho tôi nguồn thu nhập khá lớn mỗi tháng, và tôi biết ơn những gì đã sảy đến với tôi, giúp tôi đạt được thành công như ngày hôm nay.

Cám ơn hệ thống kinh doanh, cám ơn công thức quản lý tài chính, đã giúp tôi tự do để đi du lịch khắp nơi trên thế giới, đến những nơi tôi chưa từng đến.

THÔNG TIN:


➡️Mobile: 0976.951.266 (Add Zalo Trợ lý )

➡️Website cá nhân: https://truongvanhoa.com/

➡️️Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoatruong29

➡️Đăng ký kênh YouTube để nhận video mới nhất: https://bit.ly/2GwOdTV

Copyright 2020, Trương Văn Hoà - Disclaimer

Scroll to Top