Electronium 2017-11-08T13:34:36+00:00

Dự án ICO Electronium cực tiềm năng

ĐÀO COIN VÀ KIẾM TIỀN ĐIỆN TỬ NGAY TRÊN SMARTPHONE CỦA MÌNH QUÁ TUYỆT VỜI !!!

Electronium có thể dùng hàng tỉ điện thoại thông minh để đào coin và kiếm tiền điện tử trên toàn thế giới

MỘT Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ VÀ SẼ BÙNG NỔ ĐẾN MỨC BẠN KHÔNG TƯỞNG ĐƯỢC.

Chú ý: electronium đã lên sàn cryptopia bạn có thể đăng ký mua đồng ETN tại đây: https://www.cryptopia.co.nz/Register?referrer=truongvanhoa

ICO coin electronium loại coin đầu tiên và duy nhất trên thế giới được thiết kế riêng cho điện thoại thông minh đánh vào 2,2 tỷ người dùng smart Phone, Sẽ là phiên bản Bitcoin trên mobile electronium phát hành 21 tỷ đồng coin, đây là coin nền tảng giống ETH và RIPPBLE.

Cơ hội để bạn nhân x50,x100,x1000 lần vốn đầu tư của mình, coin ico này để đầu tư dài hạn bạn mua để đó và đợi 3 đến 6 tháng sau lên sàn và bán đi.

ETN là một Cryptocurrency thương hiệu mới được bắt đầu mở bán ICO từ ngày 14/9 kết thúc ngày 30/10/2017 được thiết kế để thu hút người dùng điện thoại di động và có thể đào ETN ngay trên chiếc điện thoại của bạn, hiện tại đã có 285,763 nhà đầu tư đăng ký, đã thu hút vốn của các nhà đầu tư 4739 BTC và 41,202 ETH.

CHÚ Ý: Tôi vừa mới nhận được Mail của anh CEO của Electroneum thông báo là chuẩn bị kết thúc không bán ICO ETN nữa vì số người mua quá nhiều nên đã bán hết. Khả năng là tối nay hoặc ngày mai là bán hết và kết thúc ICO sớm nhé cả nhà, Ai chưa mua thì vào mua ngay bây giờ xem còn kịp không vì tớ nghe nói là đã hết rồi và không cho đăng ký mua nữa ạ.

Link đăng ký được 1% bonus: https://my.electroneum.com/join/A99882

Giá hiện tại: 1usd = 100 coin ETN

ƯU ĐIỂM

Vì đây là coin dùng chuyên cho mobile nền tảng coin khác hoàn toàn, nó thích hợp cho mobile lên chúng ta có thể đào coin bằng điện thoại với hệ điều hành android, IOS, tất cả các loại trâu cày vứt đi hết, bảo mật 100% kể cả khi người khác biết mã ví của bạn cũng ko thể theo dõi được bạn có bao nhiêu coin giao dịch ra sao hệ thống blockchain bảo mật tuyệt đối, YES! Kỷ nguyên coin mobile ra đời.

Electronium có thể dùng hàng tỉ điện thoại thông minh để đào coin và kiếm tiền điện tử trên toàn thế giới – MỘT Ý TƯỞNG ĐIÊN RỒ VÀ SẼ BÙNG NỔ ĐẾN MỨC BẠN KHÔNG TƯỞNG ĐƯỢC. Dự án được đánh giá có mức độ ảnh hưởng lớn hơn cả Bitcoin hiện nay vì chỉ có 3 -4 Triệu người dùng trong khi ELECTRONEUM có đến hơn 2 tỉ người đang dùng SMARTPHONE và họ có thể đào coin và dùng coin ETN để giao dịch mua bán một cách đơn giản

CỘNG ĐỒNG

Duncan Logan Giám đốc điều hành của Rocketspace người người đỡ đầu của Uber, Spotify và Hootsuite đang công khai hoan nghênh và đăng tải ý định mua Electroneum vì nó là một thứ hoàn toàn mới, Và ông đã tweet rằng: “Tôi đã từng mua và trữ Bitcoin và ETN là ICO đầu tiên mua trữ lâu dài.

Điều gì sẽ xảy ra nếu hàng tỷ người dùng điện thoại được biết đến Electroneum sử dụng điện thoại để mua bán thanh toán bằng ETN và đào coin ngay trên điện thoại của họ, đây là một ý tưởng đột phá và tiên phong,

CHI TIẾT DỰ ÁN

  • Giai đoạn ICO: 14/09-31/10
  • Mã Token: ETN
  • Số lượng 21 tỷ coin
  • Dự kiến bán giai đoạn ICO 6,3 tỷ
  • Gía token hiện tại 1$ = 110 Coin
  • Công nghệ Blockchain Electroneum
  • Ví offline và Online
  • Đào qua PC, Phần mềm Electroneum Smart phone

Link tham gia nhận 1% bonus coin: https://my.electroneum.com/join/A99882

Check White Paper

Electronium (ETN) có 2 sách trắng của ETN nhé, 1 sách trắng giới thiệu, 1 sách trắng kỹ thuật team CEO và team DEV và team Cố Vấn toàn các siêu nhân của thế giới công nghệ, đội ngũ kiểm tra dự án đã chat trực tiếp với họ qua twiter người thật việc thật, không scam không lừa đảo, đảm bảo dự án tốt.

+ DOWNLOAD OVERVIEW & WHITE PAPER

+ DOWNLOAD TECHNICAL WHITE PAPER

Check các bài báo về ETN. Truy cập trang chủ Electroneum.com và đọc thêm các bài báo này

Hướng dẫn mua ICO Coin Electroneum!

LƯU Ý: Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước được, hãy cân nhắc trước khi đầu tư

Thời gian bán Token:

Hiện tại đang bán là. giá 1$ = 100 ETN

Bước 1. Click vào link bên dưới và nhấn vào Join Token Sales

Link tham gia nhận 1% bonus coin: https://my.electroneum.com/join/A99882

Bước 2. Nhấn Create Account

Bước 3. Điền đầy đủ thông tin yêu cầu và check Referral Code là: A99882. ĐỂ ĐƯỢC NHẬN THÊM 1% Nhấn Register để hoàn thành đăng ký

Sau khi đăng ký xong. Giờ chúng ta đến bước mua Token coin ico ETN

Bước 4.  Chọn mua bằng ETH hoặc BTC

Đăng nhập tài khoản và ngay mục Dashboard, Chọn mua bằng ETH hoặc BTC. Sau đó điền số ETH hoặc BTC bạn muốn bán đế mua Coin ICO. Tiếp theo ấn vào “buy Electroneum with” để mua

Bước 5. đăng nhập ví BTC/ETH chuyển vào số tiền yêu cầu và ví yêu cầu

Sau khi chuyển xong nhấn TRANSFER CONFIRMED.

Bước 6: Chuyển qua Tab Transaction để check giao dịch hoàn thành.

Giao dịch cực nhanh chưa đến 10 phút là hoàn tất, Tới đây đã hoàn thành mua Token ETN.

Note:

+ Hiện tại đã có ví ETN cho Android (Lên Google Store tìm từ khóa Electroneum). còn IOS đang cập nhật

+ Dự kiến lên sàn 3-6 tháng

LƯU Ý: Đầu tư ICO luôn tiềm ẩn những rủi ro không lường trước được, hãy cân nhắc trước khi đầu tư

PS: Lý do Electroneum không phải là một Scam

Nó là một trong số rất ít ICOs mà có thể cho chúng ta thấy hoàn bộ thông tin liên quan đến công ty phát triển và đội ngũ hổ trợ. Tất cả các thông tin được công bố công khai rõ rang mà chúng ta cũng có thể xác nhận chính đích danh và nhân tính của từng người.

Sau lưng dự án này là một số những người nổi tiếng trong ngành tài chính và công nghệ bao gồm Duncan Logan đến từ Rocket space. Công ty của Logan là một trong những lý do mà chúng ta biết tới với cái tên Uber.

Bên cạnh đó, CEO của công ty này cũng có một bề dày lịch sử của việc sử hữu một loạt của công ty nổi tiếng của Anh Quốc. Richard Ells, là CEO của một công ty mẹ với hơn 40 công ty con. Do đó, không có một lí do nào để một người như Richard Ells tạo ra một scam với đích danh của ông ta với hàng triệu người trên thế giới. Và trung tâm chính của họ nằm ở Anh Quốc (rất khác với những đứa trẻ chỉ làm việc bedroom mà rồi nổi lên những ý tưởng về ICO). Bạn có thể check trên trang web chính để kiểm tra. Và nếu đây là một scam thì khả năng ngồi tù sẽ là 100%.

Về việc marketing, họ có chiên lượt market rất hiệu quả mà tôi chưa bao giờ thấy ai có thể làm được như họ, từ facebook, google, yahoo, và Bing… Mọi người có thể thấy quảng cáo của họ ở bất kì hơn đâu. Và đây cũng là lý do mà chúng tôi quan tâm đến Electruneum và quyết định làm nên bài review này với hơn 100 source pages khác nhau. Một số người thì nghĩ rằng là một sản phẩm tốt thì không cần phải đi quảng cáo đến như vậy. Nhưng cứ nhìn những công ty lớn của thế giới xem, họ dành một phần lớn doanh thu chỉ để quảng cáo đến với người dung???

Một lý do quan trọng nữa mà team của chúng rôi quyết định đầu từ cho dự án này là đội ngũ phía sau dự án này và cách đội ngũ này làm việc để xử lý ICO của họ. Đội ngũ ở sau dự án này hoàn toàn quan trọng hơn chính dự án này. Bởi lẽ chính đội ngũ này sẽ phải triển khai chính như án của họ chứ ko phải ai hơn. Mọi người đều có thể có một ý tưởng nhưng không phải ai cũng có thể hoàn thành những ý tưởng đó. Nếu Electroneum chỉ đạt khoảng 50% khách hàng đến từ việc quảng cáo thì tôi chắc chắn rằng nó sẽ thành công hơn bao giờ hết với rất nhiều người sử dụng platform cũng như những lợi ích mà họ hưởng từ platform.

Việc đầu từ là dễ dàng bởi lẽ, nó rất rẻ. Tổng số mà Electroneum phát hành sẽ tương đối thấp nếu so sánh với cái top 100 coin trên coinmarketcap. Chúng tôi nghĩ rằng khả năng nó đạt đến 5 cents sẽ hoàn toàn là điều chấp nhận được. Trong thời gian tương đối thì đạt đến $1 thì nó có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Hiện tại, theo nghiên cứu của chúng tôi, có khoảng hơn 130,00 người đăng kí. Và số lượng này cũng đủ cho chúng ta thấy được tiềm năng rất lớn của Electoneum ICO. Chúng tôi cũng có một tài khoảng với lượng referral thì chỉ rất ít nhưng người đầu tư lớn. Đa số là vài trăm cho đến vài ngàn coin, và đó cũng chính là lí do chúng tôi phải gấp rút đầu tư cho dự án này. Bởi lẽ nhiều nhà đầu tư nhỏ thì sẽ dẫn đến việc lên xuống thất thường sẽ ít có và hầu như không có đối với nhưng dự ICO. Đây cũng là điểm mấu chốt các bạn nên lưu ý.

Chi tiết Electroneum ICO

• Tổng Số lượng coin hiện tại: 6.3 billion.
• Giá: $0.01
• Phương thức chi trả: Bitcoin or Ethereum
• Ngày kết thúc ICO: Ngày 31 tháng 10, tuy hiên có vẻ như họ đã đạt được số lượng đủ đển triển khai, tốt hơn nên mua càng sớm càng tốt.

Link tham gia nhận 1% bonus coin: https://my.electroneum.com/join/A99882

Kết Luận

Tương đối rõ ràng rằng chúng tôi là fan của Electroneum?? Cá nhân chúng tôi nghĩ đây có thể là một trong những ICOs tốt nhất trong năm nay. Nhưng hãy nhớ rằng tất cả kiểu nhà đầu tư như thế này đều mang tính tương rủi ro. Do đó không nên đầu tư nhiều hơn bạn có thể.

BÍ MẬT ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ COIN

Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ từ đầu tư coin và chiến lược đầu tư thông minh, Bạn sẽ không bị mất hàng trăm triệu tiền NGU sau này.