CyberMiles

CyberMiles 2017-11-09T17:53:00+00:00

Link đăng ký để nhận được thêm 5%: https://cm.5miles.com/s/UZSZI0qflGRNzSa

Link tham gia group học tập hỗ trợ: https://goo.gl/8k6HG1

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ ICO CYBERMILES TIỀM NĂNG NHẤT

XEM NGAY: Dự án khủng ICO – Cybermiles cực kỳ tiềm năng, cơ hội lớn nhất để kiếm nhiều nhất!

Kể từ khi ra mắt ứng dụng vào năm 2015, 5miles đã trở thành ứng dụng mua sắm thuộc Top 10 với hơn 12 triệu người dùng online tại Mỹ và giá trị giao dịch hàng năm đạt 3 tỷ $ ở mảng giao dịch và 62 triệu $ ở lĩnh vực đầu tư cá nhân tư duy của 5miles rất giống Ebay, tuy nhiên lại tạo nên cái riêng của 5miles thông qua việc nhấn mạnh sự kết nối những người dùng ở các vị trí lân cận lại với nhau.

Đội ngũ phát triển và cố vấn dự án:

Tiến sĩ Lucas Lu, Tổng Giám đốc điều hành/Nhà sáng lập 5miles. Lucas nhận bằng Tiến sĩ Vật lý Hạt từ Đại học SMU năm 2005. Ông làm việc tại CERN và tham gia nghiên cứu lý thuyết và thực nghiệm Hạt Higgs. Tiến sĩ Lucas Lu, trước đây là đồng sáng lập kiêm Giám đốc Công nghệ của Light In the Box, một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, đồng thời trước đó, Lucas là Giám đốc điều hành đầu tiên nền tảng Taobao trên di động của Alibaba và Giám đốc điều hành của một đơn vị kinh doanh khác của Alibaba. Lucas thành lập 5miles vào năm 2014.

Đội ngũ Dev team:

Ngoài việc, ông Lucas Lu – người sáng lập Cybermiles, ông còn tham gia nghiên cứu lí thuyết và thử nghiệm hạt Higgs (hạt của Chúa), ban cố vấn của Cybermiles toàn các thành viên rất rất nổi tiếng:

– Amanda Bush (bà là vợ của George Prescott Bush – cháu ruột của cựu tổng thống Mỹ George W. Bush) ngoài vai trò cố vấn bà cũng là 1 trong những nhà đầu tư lớn cũa dự án Cybermiles (người nắm giữ rất lớn CMT).

– Frank Lee: Nhà sáng lập một số công ty startup và Angel Investor. Phát triển thành công hệ thống đào Litecoin ASIC đầu tiên trên thế giới.

– Ash Han: Cố vấn chiến lược cũa CMT, đồng sáng lập Cosmos/Interchain foundation. Board advisor tại tendermint, nhà sáng lập ethereum korea.

Nói chung, đọc kỹ về Team và Ban cố vấn của Cybermiles, các bạn sẽ thấy Đội ngũ của họ cực kỳ mạnh.

Thông tin chi tiết về Token CMT:

Ngày dự kiến diễn ra Sự kiện Mở bán Token (Crowdsale): Từ 21/11 đến 05/12/2017
Tổng số Token CyberMiles (“CMT”) được mở bán: 700.000.000 CMT
Số Token được Bán trước: Đã bán 10 triệu $
Số Token được bán trong Sự kiện Mở bán Token ra Công chúng: 450.000.000 CMT
Tổng cung dự kiến: 10 tỷ CMT
Giá CMT: 1 ETH = 7000 CMT

Link đăng ký: https://cm.5miles.com/s/UZSZI0qflGRNzSa

– Đăng ký theo Link trên để nhận được thêm 5% Coin CyberMiles nhé.

-> ICO này quá hay cả nhà cho em 1 chấm để lên Top anh em mình cùng xem nhé, em cám ơn cả nhà  😉

BÍ MẬT ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ COIN

Tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ từ đầu tư coin và chiến lược đầu tư thông minh, Bạn sẽ không bị mất hàng trăm triệu tiền NGU sau này.