Năm 2018 đã khép lại và cơ những cơ hội lớn của năm 2019 đang dần đến với một tương lai đầy hứa hẹn khi nhiều dự án lớn đang chờ ngày ra mắt, không chỉ về vốn hóa thị trường mà còn về sự phát triển của hệ sinh thái. Sau đây hãy cùng Thunhapdautu chuẩn bị hành trang cơ bản để sẵn sàng cho chuyến tàu triệu phú tiếp theo đang chờ đón bạn năm 2019.

#1 Bitcoin sẽ ngày càng được sử dụng như một nơi lưu trữ giá trị

Đối với các nhà phân tích, Bitcoin đang giúp việc lưu trữ và truyền tải giá trị giữa mọi người trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn. Hiện tại, nhóm nghiên cứu tin rằng không có sự cạnh tranh nào trong vấn đề này để đánh bại Bitcoin; do đó, nó đang trên đường trở thành một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Tải về miễn phí bộ tài liệu 

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH 4.0

Bộ tài liệu tiết lộ 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường Crypto và chiến lược đầu tư thông minhCông thức quản lý vốn và kiểm soát rủi ro trong đầu tư, 5 đòn bẩy để nhanh chóng kiếm thật nhiều tiền.

#2 Giá Bitcoin sẽ tăng trở lại và hướng tới mức cao mới mọi thời đại

Dù không đưa ra con số cụ thể nhưng nhóm các nhà phân tích vẫn duy trì lập luận tương tự như Stacy Herbert đã đưa ra với Max Keizer khi họ nói đến một khả năng về sự thay thế SWIFT. Trong tất cả các trường hợp trước đó, sau một đợt giảm giá, Bitcoin sẽ diễn ra một đà phục hồi mạnh mẽ cùng với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng chất lượng và giải pháp.

Vào năm 2019, giống như sau các thị trường gấu trước đó, Bitcoin sẽ một lần nữa tăng giá và hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

#3 Altcoin sẽ tăng từ mức tối thiểu lên gấp 20 lần so với mức đỉnh trước đây của chúng.

Theo bước chân của Bitcoin, một số altcoin sẽ có được lực kéo và tăng sự chấp nhận của chúng. Nhóm nghiên cứu tin rằng sẽ không có nhiều altcoin tăng mạnh như năm 2017, mà chỉ một số ít coin có công nghệ vượt trội mới tăng giá.

#4 Một nhóm các loại tiền điện tử được chọn sẽ cạnh tranh để xây dựng một loại internet mới.

Nhóm Weiss Cryptocurrency Rating cho biết các dự án như EOS, Cardano (ADA) và Holochain (HOT) có thể sẽ đóng góp vào việc phát triển một mô hình mới trên Internet và tất cả các sáng kiến ​​có mục tiêu tương tự hầu hết sẽ thất bại.

#5 Một nhóm các loại tiền điện tử được chọn khác sẽ phá vỡ ‘thế giới’ ngân hàng.

Không giống như Keizer và Herbert, Weiss Cryptocurrency Rating tin rằng Ripple và Stellar sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc tối ưu hóa và cải cách hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nhóm cũng tự tin rằng XRP của Ripple cuối cùng có thể trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới.

#6 BCH và BSV sẽ biến mất

Đây có lẽ là dự đoán tiêu cực duy nhất trong danh sách. Nhóm đã đặc biệt chỉ trích một số nhánh của Bitcoin (như Bitcoin Cash và BSV), họ mô tả chúng là những đồng coin vô dụng:

Nhiều loại tiền điện tử sẽ biến mất vì lý do đơn giản là chúng hầu như không có gì mới đối với thị trường.

Ngay cả trong top 10 trên CoinMarketCap, có một vài coin phù hợp với mô tả này, bao gồm Bitcoin Cash, Bitcoin SV và Litecoin.

Không có trường hợp sử dụng sáng tạo từ chúng. Chúng có khả năng biến mất theo thời gian.

#7 Sẽ có những đồng coin rất mới góp mặt trong top 10.

Nhóm nghiên cứu cho rằng sẽ có một sự thay đổi quan trọng về thứ hạng trên CoinMarketCap đối với các coin mới như Holochain, Hedera Hashgraph và các loại tiền điện tử khác hiện không quá phổ biến. Điều này phù hợp với xu hướng trước đây của toàn bộ hệ sinh thái: một số dự án thất bại hoặc giảm mức độ phổ biến, một số dự án khác xuất hiện và phát triển mạnh một khi cộng đồng đã trở nên quen thuộc hơn với công nghệ của chúng.