fbpx

Chiến lược đầu tư coin dành cho người mới bắt đầu

>Chiến lược tái đầu tư nhận lãi suất kép

>Bitcoin là gì? và sự sụp đổ của tiền giấy

CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THÔNG MINH

1: Đầu tư vào kênh an toàn trước để tạo ròng tiền
2: Lấy dòng tiền đó đầu tư các kênh khác hoặc ICO
3: Liên tục tái đầu tư nhận lãi kép
4: Chiến lược rút vốn bảo toàn vốn
5: Phân tích kênh đầu tư và chứng minh dòng tiền
6: Nếu bạn chưa quen có thể đầu tư thử 100$ trước, sau khi hiểu đầu tư bạn có thể nâng cấp lên gói đầu tư cao hơn lãi suất cao hơn và nhanh rút vốn.

NHÀ ĐẦU TƯ NÊN NHỚ
Nguyên tắc #1: Không bao giờ để mất tiền;
Nguyên tắc #2: Không bao giờ quên nguyên tắc #1

# Ưu tiên việc thu hồi toàn bộ gốc trước, sau đó mới tái đầu tư hoặc tích trữ từ lãi.

# Không bao giờ coi lãi là lãi, chỉ khi lãi bằng gốc, thì gốc chuyển thành lãi.

Bạn là nhà đầu tư mới thì nên tham gia vào những kênh đầu tư uy tín an toàn trước Ví dụ: bạn đầu tư 5000$ kênh an toàn mỗi tháng bạn nhận lãi: 10-20%, lấy tiền lãi đó đi đầu tư kênh tiềm năng, mạo hiểm khác lợi nhuận cao hơn, trong khi kênh đầu tư an toàn của bạn vẫn sinh lãi hằng tháng và cộng vốn gốc khi hết hợp đồng bạn được rút về.

Lĩnh vực đầu tư tài chính có tồn tại rủi ro (như chứng khoán, BĐS),Tất cả nhà đầu tư có phải tinh thần trách nhiệm với quyết định của mình, suy nghĩ tích cực phân bổ nguồn vốn đầu tư nhiều kênh, ko để tất cả trứng một giỏ.

Nhiều nhà đầu tư bị mất trắng tiền là vì họ không áp dụng công thức đầu tư 5-3-2, không nên tất tay vào một dự án, lịch sử Dragon giới thiệu thành công hơn 13 dự án và giúp hơn 1000 nhà đầu tư kiếm lời.

thunhapdautu.com chia sẻ những dự án đầu tư tiềm năng, an toàn và ICO bạn có thể xem hướng dẫn và lựa chọn tham gia dự án đầu tư.

Lợi nhuận bạn kiếm được là nhờ vào sự chờ đợi, Bitcoin, Ethereum 9 năm mới có ngày này, có những bạn đầu tư hôm nay nhưng mai cứ muốn ăn x5,x10 luôn thì tốt nhất là chơi mấy con lô xiên, xổ số việt lốt.

Đầu tư cho cái đầu

Có một câu nói “Sự đầu tư khôn ngoan nhất trên thế giới này đó là đầu tư cho cái đầu của mình”.
Trước khi trở thành nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới Warren Buffett lặn lội đi tìm thầy giỏi để học,giúp ông đi nhanh hơn và tránh được nhiều sai lầm, Người thầy của Buffett chính là Benjamin Graham.

Bạn muốn nấu ăn ngon thì phải tìm thầy giỏi để học,Chứ không thể đọc sách dạy nấu ăn không thôi mà tiến bộ được.

Kinh doanh hay đầu tư không đơn giản, Cần phải học trước khi bắt đầu bởi vì “Thao trường đổ mồ hôi thì chiến trường ít đổ máu” trang bị cho mình kiến thức cũng giống như trang bị vũ khí trước khi ra chiến trường vậy.

Các nhà đầu tư thành công thường học hỏi không ngừng, Họ dành nhiều thời gian để nghiên cứu hơn các nhà đầu tư bình thường. Họ biết rằng kiến thức của mình sẽ không bao giờ là đủ, và do vậy luôn giữ đầu óc thông thoáng để có thể học bất kỳ lúc nào. Họ năng đọc sách, báo, tạp chí và tham gia các buổi hội thảo để tự hoàn thiện chính mình.

Món quà dành cho người mới muốn tìm hiểu về đầu tư coin HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Tải về miễn phí cuốn sách BÍ MẬT ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ COIN tiết lộ bí mật kiếm tiền tỷ từ đầu tư coin và chiến lược đầu tư thông min, bạn sẽ không bị mất hàng trăm triệu tiền NGU sau này.

Tải về tại đây: https://thunhapdautu.com/ebook/

Đánh bạc mà có kiến thức thì cũng được gọi là đầu tư, Đầu tư mà không có kiến thức cũng như là đánh bạc. bản chất đầu tư là không có rủi ro mà rủi ro nằm ở chính người đầu tư

 

2018-01-27T13:27:01+00:00

2 Comments

 1. thoa89 Tháng Mười Hai 27, 2017 at 8:57 chiều - Reply

  1 gói phải 5000$ ak, k rẻ hơn đc ak anh

 2. Mạnh Nguyễn Tháng Mười Hai 27, 2017 at 10:53 chiều - Reply

  Sao tải về không được vậy Hòa ơi ?

Leave A Comment

 • 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường coin
 • Công thức quản lý vốn và kiểm soát rủi ro
 • Chiến lược trở thành nhà đầu tư thông minh 4.0
 • 5 đòn bẩy để nhanh chóng thành công
 • 7 cấp độ đầu tư tài chính
 • Kiểm soát cảm xúc trong đầu tư
Đóng bảng

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH 4.0

Tải về miễn phí bộ tài liệu, tiết lộ 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường tiền điện tử, công thức quản lý vốn, kiếm soát rủi ro, chiến lược đầu tư thông minh 4.0

Cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân và spam