Câu lạc bộ Cashflow Win Win

Cách chiến thắng trong trò chơi tiền bạc.

Học cách đầu tư và quản lý tài chính với CLB Cashflow Win Win, giúp bạn thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc.

Bạn muốn trở nên giàu có và tự do làm những điều mình thích?

Ai trong chúng ta đều có những quãng thời gian đau đầu về tài chính, Chúng ta hàng ngày đều đi làm, sau 8 tiếng làm việc rồi lại quay về nhà và đến cuối tháng thì lĩnh lương rồi lại tiêu hết tiền ​

Ngày nào cũng vậy, tháng nào cũng vậy và năm nào cũng vậy, Cứ mỗi khi có tiền tôi lại nhanh chóng tiêu hết nó và cứ như thế tôi ở trong vòng luẩn quẩn về tài chính.

Bạn có bao giờ tự hỏi?? Tại sao cuộc sống tài chính của mình cứ long đong, lận đận? Tại sao người giàu lại càng giàu và người nghèo lại càng nghèo? hay Làm thế nào để tôi thay đổi tình hình tài chính hiện tại của mình?

Làm thế nào để bắt đồng tiền làm việc cho bạn

Người giàu biết quản lý tốt tiền của họ người nghèo thì không.

Nếu bạn mong muốn trở nên GIÀU CÓ, bạn phải học cách QUẢN LÝ DÒNG TIỀN và KỸ NĂNG ĐẦU TƯ của người giàu.

Nếu bạn muốn có thói quen QUẢN LÝ DÒNG TIỀN và KỸ NĂNG ĐẦU TƯ của người giàu, hãy chơi Game Cashflow.

Trò chơi Cashflow là công cụ giáo dục tài chính SỐ 1 THẾ GIỚI được thiết kế bởi Robert Kiyosaki – Tác giả bộ sách bán chạy nhất “Dạy con làm giàu” – đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm về kinh doanh và đầu tư thực tế của ông.

Game Cashflow sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn tư duy về tiền bạc, Bạn sẽ học được làm thế nào để quản lý, đầu tư tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không cần tôi phải làm việc nữa.

Game Cashflow Là một trò chơi mô tả cuộc sống của một con người thường gặp phải: Lớn lên – đi học – tìm công việc – cơ hội – chi phí… Ông định nghĩa đây là vòng luẩn quẩn (Rat Race). Với trò chơi Cashflow, người chơi sẽ từng bước trải qua những vòng thử thách để tiến đến mục tiêu cuối cùng – thoát khỏi vòng Rat Race, đạt tự do về tài chính và trở thành người chiến thắng..

ROBERT T.KIYOSAKI LÀ AI?

Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.

Ông cũng là người phát minh trò chơi Cashflow 101 nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tưtrong thế giới thực, Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.

Nếu bạn chuẩn bị cho một tương lai giàu có thì Game Cashflow sẽ là kim chỉ nam cho bạn, hãy tham gia câu lạc bộ Cashflow Win Win để cài đặt TƯ DUY của một NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG giống như những người GIÀU CÓ NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Đến với CLB Cashflow Win Win bạn được tham gia chơi game cashflow cùng với những người chơi khác, học và thực hành kiến thức đầu tư quản lý tài chính như cuộc sống thực ở ngay trên bàn game, Bạn có thể áp dụng những bài học vào cuộc sống và trở nên giàu có.

Đây là chương trình thường niên của CLB Cashflow Win Win nhằm mục đích giúp mọi người nhận và trải nghiệm các cơ hội đầu tư, nâng cao kiến thức trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi đã tổ chức trong suốt 3 năm qua đã đem lại cho các anh chị tham gia nhiều kiến thức và các thông tin về đầu tư với mong muốn giúp các anh chị đạt nhanh tới tự do tài chính.

Tại sao bạn nên tham gia CLB Cashflow Win Win

Học và thực hành luôn


Bạn sẽ được chuyên gia đào tạo về tư duy tài chính thông minh, kiến thức về quản lý tài chính, và bạn sẽ được thực hành những kiến thức học được ngay trên bàn Game Cashflow.

Kết nối cơ hội đầu tư


Cơ hội để bạn giao lưu, học hỏi từ các doanh nhân nhà đầu tư thành công, và đặc biệt cuối chương trình bạn sẽ được chia sẻ những kênh đầu tư tốt nhất và tạo nguồn thu nhập thụ động với rủi to thấp nhất.

Phần thưởng chiến thắng


Tham gia chương trình bạn sẽ có có hội nhận phần thưởng trị giá 4.000.000 đ và chia sẻ cơ hội giúp bạn kiếm được hàng ngàn USD thu nhập mỗi ngày.

Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia

 • Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả.
 • Những loại thu nhập người giàu tìm kiếm được?.
 • Làm chủ tài chính và phân tích cơ hội đầu tư qua trò chơi Cashflow
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng đòn bẩy tài chính để thành công nhanh hơn.
 • Cách biến tiêu sản thành tài sản tạo ra nguồn thu nhập thụ động.
 • Làm sao để chuyến đổi từ "Thu Nhập Chủ Động" sang "Thu Nhập Thụ Động"?
 • Bạn sẽ biết cách sử dụng dòng vốn với số tiền nhỏ tạo ra thu nhập với rủi do thấp nhất.
 • Áp dụng kiến thức từ trò chơi cashflow vào cuộc sống giúp bạn tự do tài chính nhanh hơn.
 • Có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 4.000.000 đ nếu bạn là người chiến thắng.

Một số hình ảnh CLB Cashflow Win Win

Với trò chơi Cashflow, không cần đến sách vở, bạn cũng có thể hiểu được tường tận các thuật ngữ tài chính, cách thức kinh doanh. Cashflow dạy bạn những tình huống thực tế mà ít trường lớp nào có thể dạy được.

Cuộc sống của gia đình bạn có phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng tài chính của bạn?

Đừng lo lắng vì bạn sẽ kiếm thật nhiều tiền từ việc áp dụng kiến thức tạo thu nhập thụ động trong Cashflow ra ngoài cuộc sống.

Đăng ký tham gia CLB Cashflow Win Win

Giá thông thường: 1.268.000 đ

Ban tổ chức dành tặng 30 suất ưu đãi với giá cho 30 người đăng ký sớm hôm nay (Chú ý: chỉ còn 8 suất ưu đãi nữa)

Ưu đãi hôm nay: 200.000 đ

Thời gian ưu đãi còn lại:

00
Ngày
00
giờ
00
Phút
00
giây
Đi một mình

Đăng ký vé cho một mình bạn

200.000 đ

/ 1 vé

 • Được đào tạo kiến thức tài chính
 • Hướng dẫn chơi Game Cashflow
 • Tham gia cùng chơi game với 4-6 người một bàn game.
 • Có cơ hội nhận phần thưởng trị giá 4.000.000 đ nếu bạn là người chiến thắng.

Thời gian và địa điểm:

Thời gian: 12h30 - 18h00, Thứ 7 ngày 3 tháng 8 năm 2019

Địa điểm: Tầng 2, Quán TH Cafe, Toà nhà Park Hill 2, khu đô thị Times City, 458 Phố Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ hỗ trợ: 0976951266

“Một ngày cuối tuần sẽ làm thay đổi tương lai tài chính của bạn mãi mãi….”


Nếu bạn thực sự muốn trở thành nhà đầu tư thực thụ, tìm hiểu phương pháp tạo nguồn thu nhập thụ động và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống hiện tại thì đây là chương trình bạn cần phải tham dự.

Đơn vị truyền thông: Thunhapdautu.com

Đơn vị tổ chức

CLB Cashflow Win Win

Scroll to Top