Giải thích về việc dùng BOT Trade cho anh em hiểu :

1. Nguyên tắc chung

Đây là nguyên tắc làm việc của tất cả các sàn giao dịch từ chứng khoán, hàng hoá, forex, coin thì khi đăng ký tài khoản bạn phải là 1 Người Chính Chủ. 1 người mà đăng ký quá nhiều tài khoản đã là sai nguyên tắc. Có thể là 1 gia đình có 2 tài khoản của vk hoặc ck còn ok . Chứ 1 người mấy chục hay mấy trăm cái thì đi đâu bạn cũng đã sai rồi.

2. Bạn tất nhiên bạn có thể dùng Bot trên tài khoản chính chủ của bạn

Không sao cả, cái này không ai cấm. Nhưng bạn hãy hình dung Sự Thật là thế này nhé.


Bạn có Bot thì hàng nghìn người khác cũng có Bot. Và trong số đó đa số họ lại Tham và Làm Sai Nguyên Tắc.
Thế là hàng nghìn người mỗi người làm vài chục cái tài khoản (có người còn làm cả trăm cái) để xếp cây gian lận hoa hồng. Việc này chắc chắn có và luôn diễn ra như vậy. Và việc đó lây lân như virus Covid. Và thế là hệ thống sàn chịu tải hàng triệu Tài Khoản Ảo (giả mạo).


Hàng triệu tài khoản này có thể tạo ra hàng tỷ giao dịch gian lận thì chẳng có hệ thống nào chịu nổi. Ngân hàng cũng sập luôn nếu mà để cho làm bậy như vậy. Ví dụ bình thường sàn đang duy trì 10.000 người chơi. Bỗng nhiên cùng 1 lúc bất ngờ có 100.000 người chơi ảo đăng nhập vào và đánh hàng triệu lệnh ảo. Mỗi lệnh chỉ đánh 1$.

Nhưng trong 1 phiên 1 tài khoản đánh hàng chục lệnh như vậy. Nó lên con số là bao nhiêu ? Bạn hình dung việc này giống như cùng 1 thời điểm hàng trăm người chen lấn đi qua 1 cánh cửa vậy. Nó sẽ bị tắc đường. Hỗn loạn, dẫm đạp. Và cuối cùng là sẽ sập luôn cả cánh cửa. Việc này dẫn đến hậu quả. Sàn đơ lag, lỗi hiển thị, lỗi hệ thống, quá tải ko thể chơi được. Nhẹ thì khách bỏ đi vì sàn quá đơ lag, nặng thì sập luôn cả hệ thống. Chết luôn cả cộng đồng. Đạp đổ nồi cơm của tất cả anh em.


3. Hơn nữa việc này dẫn đến bùng nổ các vụ lừa đảo bằng Bot

Ví dụ 1 người đưa Bot cho 2 team dùng. 1 team cho Bot đánh lên. 1 team cho Bot đánh xuống. Thua thì khách tự chịu. Ăn thì chia % cho người đưa Bot. Chưa kể xếp cây ăn hoa hồng nữa. Tất nhiên tôi không nói là tất cả ai cũng xấu xa như vậy. Nhưng bạn làm điều đúng. Thì bạn đoán xem có bao nhiêu người đang làm điều sai ? Nhiều hay ít ?


4. Nếu bạn làm đúng thì bạn cứ làm

Nhưng nếu bạn không chắc chắn là mình có đang đúng hay không ? Thì bạn nên cẩn thận. Vì hệ thống check vi phạm chính sách là tự động. Khi đã bị dính vi phạm thì không thể nào cứu lại tài khoản được đâu. – tôi chỉ là người biết và chia sẻ về đào tạo và phát triển kinh doanh. Tôi không biết về Bot hay kỹ thuật và vận hành sàn đâu

Phân tích về 2 trường phái Trader và Bot Trade

để anh em có cái nhìn đa chiều (Leader nên đọc)Trước hết khi đối diện với bất cứ sự vật hay sự việc nào. Anh em cần phải hiểu rõ quy luật âm dương cân bằng của vũ trụ. Ko có tốt hay xấu. Ko có đúng hay sai. Chỉ có phù hợp hay ko hợp. Nghĩa là mọi phương pháp sẽ luôn chứa đựng cả yếu tố lợi và hại ở trong đó. Quan trọng là cách áp dụng của mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi thời điểm khác nhau.


– Bot Trade là gì ? Là 1 dạng phần mềm được lập trình sẵn theo các phương pháp phân tích, phương pháp quản lý vốn, phương pháp giao dịch của Người Tạo Bot (lập trình viên) – Lợi thế của Bot trong giao dịch là gì?


1. Không cảm xúc

Không bị chi phối bởi Lòng Tham và Sự Sợ Hãi. Đánh đúng theo các phương pháp được lập trình sẵn. Hạn chế việc all in mất kiểm soát hành vi.


2. Tiết kiệm thời gian

Nạp tiền vào tài khoản xong bật Bot tự chạy. Có thể ko cần biết Trade. Ko cần canh nến hay theo dõi xu hướng thị trường. Đi chơi xong về vào check tài khoản, một là có tiền hai là thua

Bất lợi của Bot trade trong giao dịch là :

1. Vào lệnh không biết sợ hãi. Hoặc là thắng hoặc là thua. Nhiều khi thị trường ngon nhưng không nằm trong lập trình thì Bot cũng bỏ lỡ. Nhiều khi thị trường khó nhưng đúng lập trình sẵn thì Bot lại đánh. Bot không có Cảm Giác Thị Trường.


2. Người dùng Bot thường xuyên thì kiến thức và kỹ năng Trade sẽ mất dần hoặc không có. Cũng mất luôn cả cảm giác thị trường. Việc thắng hay thua hoàn toàn do Bot quyết định. (Ở đây nói là người dùng chứ ko phải người tạo Bot)-

Lợi thế của Bot trade trong việc xây hệ thống là :

1. Dễ đưa ra các thông điệp quảng cáo về sự tiện dụng + tiết kiệm thời gian + không cần phải học trade + không cần phải ngồi canh thị trường + tự động hoá việc kiếm tiền + lợi nhuận đều.


2. Dễ thu hút khách hàng mới

Dễ thu hút tệp khách hàng không thích trade + lười học trade + đang trade thua lỗ.

Bất lợi của Bot trong việc xây hệ thống là : Khách hàng không học trade + không trade cho nên không đam mê trade và không nghiện trade. Vì vậy khách chỉ coi Bot như 1 công cụ đầu cơ. Có lãi thì dùng mà lỗ thì bỏ luôn. Không xây được theo hướng cộng đồng bền vững. Vì cộng đồng cần sự gắn kết về tri thức cùng đam mê sở thích.


3. Dễ thu hút khách nhưng cũng dễ mất khách.

Khi khách dùng Bot thì thường sẽ không có khái niệm trung thành. Ở đâu có quảng cáo Bot mới hoặc Kèo mới hay ho là chơi.


– Hai trường phái sẽ như 2 loại món ăn khác nhau. Phù hợp với khẩu vị của những khách hàng khác nhau. Có người thích học tài chính và trade nghiêm túc. Để còn làm nghề tài chính thì họ theo kiểu học làm Trader rồi học làm Leader. Có người chỉ thích đầu cơ nhanh gọn thì họ chọn Bot. Thắng thì tiếp mà thua thì nghỉ. Không đam mê và không xác định đó là 1 nghề. Có thể vì họ bận nghề khác ko có thời gian theo đuổi.


Với mỗi người khách có thể áp dụng cách tiếp thị khác nhau sao cho phù hợp với khẩu vị của họ. Và mỗi Leader cũng sẽ chọn cách phát triển theo hướng Đào Tạo hoặc Sale bằng Bot. Tuỳ theo họ muốn có khách nhanh hay muốn xây cộng đồng đi dài. Nên nhớ là không có đúng hay sai. Chỉ là khẩu vị và cách chọn chiến lược đi của mỗi người khác nhau.

Hướng dẫn đăng ký Bot Trade Miễn phí kiếm tiền tự động

✅ BƯỚC 1: Đăng ký tài khoản free & đc tặng 1000$ vào tài khoản dưới link :
https://dero.trade/register?r=1F8880F

✅ BƯỚC 2 : Xem hướng dẫn : https://thunhapdautu.com/dero/

✅ BƯỚC 3 : Inbox Telegram cho Admin @Nguyenhiep4991 hoặc Zalo : 0976.951.266 để Đăng ký Bot Trade, vào nhóm chuyên gia đào tạo, đọc lệnh và mua bán USDT nạp tiền vào Coinfinex giá tốt uy tín nhé.

Nguồn : Thunhapdautu.com