fbpx

Bây giờ có phải là thời điểm tốt nhất để mua Crypto?

Làm thế nào để tạo thu nhập thụ động và gia tăng số lượng Bitcoin lên 270%

Bong bóng Bitcoin đã nổ? Trong khi năm 2018 chứng kiến sụt giảm giá trị Bitcoin (BTC), số tài khoản người dùng đã tăng gần gấp đôi kể từ năm 2017.

Theo công cụ phân tích xu hướng tìm kiếm bởi Google, “Bitcoin là gì?” là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất  cho trong các loại câu hỏi về tiền điện tử cho năm 2018 ở cả Mỹ và Anh.

Trong khi giá đi xuống, số người quan tâm lại tăng lên, như điều hiển nhiên bởi một sự đột biến trong các giao dịch trên chuỗi bằng cách giao dịch crypto lớn trong năm nay.

Bitcoin dường như đang phục hồi trong khi thị trường chứng khoán lao dốc, BTC đã tăng lên 4.200 USD kể từ mấy ngày nay, có rất nhiều tin tức tích cực liên quan tới thị trường và có lẽ một trận chung kết để bắt đầu phục hồi nhanh chóng, Nếu bạn hiểu về tiềm năng Crypto, bạn sẽ có quyết định đầu đúng đắn!

Dưới đây là 8 lý do khiến CRYPTO tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2019:

 1. Tính bảo mật và minh bạch
 2. Bitcoin là nơi lưu trữ tài sản
 3. Blockchain làm thay đổi tương lai
 4. Số lượng Bitcoin khan hiếm
 5. Sự chấp nhận trên toàn thế giới
 6. Không phụ thuộc vào cá nhân hay chính phủ
 7. Chuyển tiền nhanh xuyên biên giới với chi phí rẻ
 8. ứng dụng rộng rãi trong doanh nghiệp và thanh toán

Đầu tư crypto chưa bao giờ giá rẻ như vậy trong năm nay!. Do đó nhà đầu tư muốn gia tăng khối tài sản Crypto của mình lên thì Dominant là một lựa chọn hấp dẫn hơn bao giờ hết trong năm 2019 này.

Câu nói nổi tiếng của nhà đầu tư huyền thoại George Soros người từng đánh sập ngân hàng trung ương anh “Khi tôi nhìn thấy bong bóng tôi mua bong bóng đó vì đó là cách tôi kiếm tiền” 

“Không phải quan trọng bạn có bao nhiêu tiền trong túi mà điều quan trọng là bạn giữ lại được bao nhiêu tiền và làm cho số tiền đó sinh sôi nảy nở nhiều hơn” – Robert kiyosaki

DOMINANT là công cụ giúp bạn gia tăng tài sản Crypto: BTC, DASH, DOGE, ZCASH, TRON, XRP, XEM, LITECOIN… của mình lên mỗi ngày ngay cả khi thị trường tăng hay giảm giá, (Không lending, không ủy thác, không đa cấp), Rút lãi và gốc vào chủ nhật hàng tuần và thanh khoản dễ dàng trên 300 sàn lớn quốc tế, hồi vốn trong 3 tháng.

Xu hướng đầu tư thế giới năm 2019 nơi có thể dễ dàng kiếm được từ 100.000$ – 3.000.000$ mỗi năm, lợi nhuận tới 270% mỗi năm với số vốn chỉ từ 10 USD.

Dominant là công ty đăng ký tại Belize và trang trại đào tiền ảo ở thụy điển Dominant là công ty thực có đăng ký tư cách pháp lý tại 5 quốc gia: Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga, có quỹ bảo hiểm 1.000.000 USD bồi thường rủi ro cho khách hàng.

Dưới đây là một hướng dẫn 5 bước ngắn để giúp bạn bắt đầu kiếm tiền:

– Đăng ký tài khoản

– Chọn đồng coin muốn đầu tư

– Nạp tiền vào ví

– Lựa chọn gói đầu tư muốn mua

– Rút lãi và gốc về ví vào chủ nhật hàng tuần

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã là một trong những 25.000 chủ sở hữu gói đầu tư Tài chính Dominant.

Xem video hướng dẫn tạo thu nhập thụ động từ Dominant tại đây

Link đăng ký tài khoản Dominant

2019-01-09T15:45:29+00:00

Leave A Comment

 • 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường coin
 • Công thức quản lý vốn và kiểm soát rủi ro
 • Chiến lược trở thành nhà đầu tư thông minh 4.0
 • 5 đòn bẩy để nhanh chóng thành công
 • 7 cấp độ đầu tư tài chính
 • Kiểm soát cảm xúc trong đầu tư
Đóng bảng

NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG MINH 4.0

Tải về miễn phí bộ tài liệu, tiết lộ 6 bí mật kiếm tiền tỷ từ thị trường tiền điện tử, công thức quản lý vốn, kiếm soát rủi ro, chiến lược đầu tư thông minh 4.0

Cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân và spam