>>HƯỚNG DẪN TẠO THU NHẬP THỤ ĐỘNG 5000$ MỖI THÁNG TỪ DOMINANT

Trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào, đầu tư cũng được mặc định là hoạt động nhằm tạo ra lợi nhuận cho một cá nhân hay doanh nghiệp bằng một chuỗi các hoạt động từ quản trị; sản xuất; tiếp thị; phân phối; tài chính;…Với việc đầu tư đồng tiền điện tử, các hoạt động kinh doanh cơ bản có thể kể đến như hoạt động khai thác tiền điện tử (hay còn được gọi là đào tiền điện tử); giao dịch mua bán, trao đổi đồng tiền điện tử. Cũng có những hình thức đầu tư ngắn hạn; đầu tư dài hạn; đầu tư thông qua các hoạt động huy động vốn bằng tiền điện tử. Vậy chính xác thì cách kinh doanh đồng tiền điện tử là gì?

Thứ 1: Đào coin

Khai thác tiền điện tử hay còn được gọi nôm na là đào tiền ảo là hoạt động nhằm tìm kiếm, thu thập các đồng tiền kỹ thuật số. Việc này được thực hiện bởi các máy móc, thiết bị hiện đại mà giới “đào coin” thường gọi là “dàn trâu cày tiền ảo”. Hệ thống máy này sẽ giải những thuật toán được lập trình trên mạng internet. Cụ thể hơn, các “trâu cày” này có nhiệm vụ tìm ra con số ngẫu nhiên nào đó để gắn vào hàm mã hóa sao cho thỏa mãn yêu cầu đã được lập trình sẵn.

Khi còn số ngẫu nhiên này được tìm ra, sẽ có thêm một chuỗi thông tin, còn được gọi là Block được gắn thêm vào chuỗi có sẵn được gọi là Chain. Khi đó, các thông tin giao dịch tiền kỹ thuật số được xác thự và lưu trữ trên Blockchain. Giao kèo thanh toán lúc này được xác nhận và những đồng tiền kỹ thuật số là phần thưởng dành cho những người giải thuật toán nhanh nhất. Ban đầu, hoạt động kinh doanh đồng tiền điện tử chủ yếu diễn ra theo hình thức này.

Độ khó của các thuật toán này sẽ tăng dần theo thời gian. Vì thế, dù ngày càng nhiều người tham gia “đào coin” nhưng một số lượng nhất định đồng tiền ảo chỉ được khai thác sau khoản 10 phút giải thuật toán. Và số lượng đồng tiền ảo trên thế giới bị giới hạn bởi thuật toán. Vì thế, nhiều người so sánh những đồng tiền này quý như vàng. Và việc khai thác tiền ảo giống như đào vàng trong tự nhiên.

Khi mới “nổi” có ít người tham gia khai thác hơn nên những thuật toán được lập trình dễ hơn. Khi ngày càng có nhiều người tham gia, độ khó thuật toán tăng dần, số lượng tiền ảo trên thế giới giảm dần. Thêm vào đó, ngày càng có nhiều đồng tiền ảo được “khai sinh” nên thị trường tiền ảo sôi động hơn bao giờ hết. Muốn “đào coin” những “thợ đào” phải đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại với cấu hình khủng, tốc độ xử lý mạnh. Sau khi được khai thác, các “thợ đào” tích lũy hoặc mua bán, trao đổi nên hình thành thị trường giao dịch tiền ảo. Hoạt động kinh doanh đồng tiền điện tử xuất hiện thêm hình thức thứ hai: giao dịch tiền điện tử.

Thứ 2: Trade coin & Hold coin

Thị trường giao dịch tiền ảo luôn tiềm ẩn nhiều biến động khó lường. Tuy nhiên, bên cạnh những đồng tiền ảo có giá trị lao dốc, thì vẫn có những đồng tiền kỹ thuật số có giá trị tăng lên theo cấp số nhân. Vì thế, bên cạnh việc khai thác, hoạt động “đầu cơ” tiền ảo cũng diễn ra khá phổ biến. Hoạt động kinh doanh đồng tiền điện tử thậm chí đã lên sàn giao dịch.

Nếu lựa chọn kinh doanh đồng tiền điện tử theo cách này, bạn sẽ tiến hành chọn và mua coin ở mức giá thấp, đến khi giá coin tăng đến mức sinh lời như ý thì bán. Khoảng thời gian này có thể ngắn (trade coin),  khoảng vài ngày, vài tuần, thậm chí trong ngày nhưng cũng có thể kéo dài 2 – 3 tháng đến cả năm (hold coin).

Nếu may mắn, có kinh nghiệm và có sự nghiên cứu, tính toán cẩn thận các yếu tố như: sự biến động về giá; tính thanh khoản; độ khó khi khai thác; số lượng giao dịch, các nhà đầu tư tiền điện tử có thể thu được lợi nhuận khủng khiếp chỉ trong một thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, việc thao túng về giá giữa các sàn giao dịch; việc các nhà kinh doanh tiền điện tử tung một số lượng lớn đồng tiền này ra thị trường đều có thể gây biến động về giá. Các đồng tiền kỹ thuật số thậm chí vừa có thể tăng mạnh, lại có thể giảm sâu ngay sau đó. Điều này khiến nhiều người đầu cơ “lướt sóng” dễ lâm vào cảnh mất trắng.

Rõ ràng, hoạt động đầu cơ có thể mang lại lợi nhuận khủng khiếp nhưng cũng có thể dẫn đến cảnh trắng tay. Vì thế, dù quyết định tham gia cày coin hay trading coin, người tham gia cũng cần có một lượng kiến thức nhất định. Sau khi đã tìm hiểu kinh doanh đồng tiền điện tử là gì, hãy tiếp tục nghiên cứu, không ngừng trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và lên kế hoạch quản lý vốn để hạn chế tác động của rủi ro.

Thứ 3: Đầu tư vào hệ thống đào tiền ảo và trade coin thông minh

Mô hình đào coin thông minh, không cần bạn phải là chuyên gia hay kỹ thuật, bạn cũng không cần phải đầu tư một số vốn lớn để sở hữu máy đào coin, với DOMINANT giúp bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ ngay cả khi bạn đang ngủ.

DOMINANT là công cụ giúp bạn gia tăng lượng coin lên từng ngày: ETH, DASH, BTC, ZCASH, TRON, Chỉ cần bắt đầu từ 10 USD bạn có thể nhận về lợi nhuận tới 267% / năm.

Dominant là công ty đăng ký tại Belize và trang trại đào tiền ảo ở thụy điển Dominant Finance đăng ký tư cách pháp lý thành 5 công ty tại Belize, Anh, Hồng Kong, Mỹ và Nga, có quỹ bảo hiểm 1.000.000 USD bồi thường rủi ro cho khách hàng.